Ngọc Trinh về TP.HCM cùng con dâu Hoàng Kiều, đấu giá siêu sim kiếm 20 tỉ

Sau 3 ngày ở Thượng Hải bên bạn trai Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã lên chuyến bay về TP.HCM cùng Lan Phương để chuẩn bị cho buổi đấu giá siêu sim 098.9999999.

Ngọc Trinh về TP.HCM cùng con dâu Hoàng Kiều, đấu giá siêu sim kiếm 20 tỉ - ảnh 1

Hôm 9.1.2017, dù không nằm trong dự định, Ngọc Trinh cùng Lan Phương, ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Minh Phương (Giám đốc điều hành Venus) sang Thượng Hải, Trung Quốc để gặp tỷ phú Hoàng Kiều và kịp dự tiệc tất niên Công ty Shanghai RAAS.

Chiều tối 10.1, tỷ phú Hoàng Kiều đã giới thiệu Ngọc Trinh với ngàn người Trung Quốc, đa số là nhân viên và bạn bè của ông.

Đứng trên sân khấu cùng những nhân vật chủ chốt của Công ty Shanghai RAAS, tỷ phú đôla gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người có mặt trong buổi tiệc và không quên giới thiệu bạn gái đứng cạnh bàn tiệc đầu tiên.

Mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi rất bất ngờ trước hành động của bạn trai nên lấy hai tay bịt miệng trong sự xúc động, sau đó quay lại và vẫy tay chào mọi người.

Tại bữa tiệc này, Ngọc Trinh diện váy đen cúp ngực, khoe đường cong cơ thể, làn da trắng và đôi chân dài.

Ngọc Trinh về TP.HCM cùng con dâu Hoàng Kiều, đấu giá siêu sim kiếm 20 tỉ - ảnh 2 Ngọc Trinh xúc động khi được bạn trai giới thiệu.

Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều chứng tỏ sự lãng mạn, tình cảm chân thành và nghiêm túc với Ngọc Trinh khi chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái tại bữa tiệc chủ đề Foresee future with love (Nhìn thấy tương lai với tình yêu).

Ngọc Trinh về TP.HCM cùng con dâu Hoàng Kiều, đấu giá siêu sim kiếm 20 tỉ - ảnh 3

Ngọc Trinh về TP.HCM cùng con dâu Hoàng Kiều, đấu giá siêu sim kiếm 20 tỉ - ảnh 4

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh tình tứ tại tiệc tất niên Công ty Shanghai RAAS ​chủ đề tình yêu.

Sau 3 ngày ở Thượng Hải bên bạn trai Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã cùng Lan Phương, ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Minh Phương lên chuyến bay về TP.HCM cách đây ít giờ.

Trên Facebook cá nhân, cả Ngọc Trinh và Lan Phương đăng ảnh tự sướng ở sân bay.

Trong khi con dâu Hoàng Kiều viết: “ Tạm biệt Thượng Hải ”, mỹ nhân Trà Vinh chỉ đăng biểu tượng mặt cười.

Ngọc Trinh về TP.HCM cùng con dâu Hoàng Kiều, đấu giá siêu sim kiếm 20 tỉ - ảnh 5

Ngọc Trinh về TP.HCM cùng con dâu Hoàng Kiều, đấu giá siêu sim kiếm 20 tỉ - ảnh 6

Ngọc Trinh và Lan Phương chụp ảnh cùng nhau trước khi bay về TP.HCM.

Trở lại TP.HCM, Ngọc Trinh sẽ tổ chức buổi đấu giá siêu sim 098.99999999 làm từ thiện ngày 15.1 tới với hy vọng thu về 20 tỉ đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung cũng như ủng hộ quỹ Hiểu về trái tim. Mức giá khởi điểm là 12 tỉ đồng. Có thể tỷ phú Hoàng Kiều sẽ về TP.HCM và bạo chi mua siêu sim này.

Thêm điều đáng nói là nữ diễn viên Vòng eo 56 sẽ đón tết âm lịch bên Mỹ cùng gia đình Hoàng Kiều. Lan Phương tiết lộ sẽ ở ăn tết đến mồng 1 rồi mới sang Mỹ.

Nhân Hoàng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->