Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex

Không có cảm biến vân tay, khả năng bảo mật trên iPhone X còn tốt hơn nhờ tính năng mới Face ID, quét khuôn mặt 3D, vẫn hoạt động nếu bạn thay đổi kiểu tóc,...

Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 1

Từ Thị Bích Nguyệt - Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ trẻ đẹp mới 25 tuổi

Nữ sinh Bắc Ninh đăng status ‘Mai là ngày tận thế' 1 ngày trước khi chết

Vợ khóc nấc vì bị NSND chèn ép ở trường nghệ thuật, Xuân Bắc phản ứng bất ngờ

Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 2 Một cách để dùng nút Home vốn đã bị loại bỏ trên iPhone X.
Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 3 Bán gì để mua iPhone X giá từ 30 triệu?
Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 4 Ước mơ nhỏ nhoi: Chờ iPhone 8 ra mắt để mua... iPhone 4S.
Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 5 Với thông điệp You can't see me (Bạn không nhìn thấy tôi), John Cena là người duy nhất không thể mở khoá bằng khuôn mặt trên iPhone X. Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 6 Với khả năng giả dạng bất kì người nào, Mystique trong phim X-men là người duy nhất trên thế giới mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt.
Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 7 Face ID, vẫn hoạt động nếu bạn thay đổi kiểu tóc, đội mũ, đeo kính và thậm chí là tự thích nghi khi khuôn mặt già đi theo thời gian. Thế còn khi bị đánh sấp mặt đến nỗi má nhận không ra thì làm sao iPhone X nhận ra?
Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 8 Trừ mặt sau làm kính thay cho nhôm, iPhone 8 có thiết kế y như iPhone 7 đến nỗi fan Apple khó nhận dạng.
Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 9 Sự khác biệt duy nhất trong thiết kếNgười duy nhất mở khoá mọi iPhone X bằng khuôn mặt và các ảnh chế cực hài iPhone 8 Plus so với 7 Plus là camera xoay dọc.
Người duy nhất mở khoá được mọi iPhone X bằng khuôn mặt, sắp có iPhone Sex - ảnh 10 Năm sau Apple sẽ trình làng iPhone Sex?

Nam sinh Việt bỏ bạn gái vì yêu 2 tuần không cho quan hệ và hệ lụy đáng buồn

Không bị phạt tiền, chủ ô tô chở vợ đi cấp cứu cảm phục ông Đoàn Ngọc Hải

Thanh niên 'ngất xỉu' nhiều năm ở Hà Nội vẫn chưa xin đủ tiền về quê!

Chụp ảnh sờ ngực người mẫu với 100 ngàn, CSGT truy đuổi đoàn mô tô giữa đêm

Lý do đoàn phượt thủ gần 20 chiếc mô tô bị CSGT Đắk Nông truy bắt

Tổ lái Hàn Quốc chạy mô tô gây tai nạn còn đánh người Việt ở Hà Nội

Nhân Hoàng (ảnh: KSC)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->