Nữ tân binh trẻ đẹp ở TP.HCM khiến nhiều chàng trai muốn nhập ngũ

Được chia sẻ trên fanpage gần 10 triệu like, ảnh nữ tân binh trẻ đẹp mặc quân phục xuất hiện trong Lễ giao quân năm 2017 tại TP.HCM sáng 16.2 khiến nhiều chàng...

Nữ tân binh trẻ đẹp ở TP.HCM khiến nhiều chàng trai muốn nhập ngũ - ảnh 1

Trong khi nhiều nam thanh niên chẳng thích thú gì chuyện nhập ngũ hay tìm cách trốn đi lính, nữ tân bình xinh xắn này khiến nhiều người ngỡ ngàng và muốn biết danh tính.

Chỉ trong 1 giờ, ảnh nữ tân binh trẻ đẹp ở TP.HCM nhận được 25 ngàn like và rất nhiều bình luận. Câu hỏi của admin fanpage: “ Có thanh niên nào muốn nhập ngũ không?” cũng được nhiều chàng trai hưởng ứng nhiệt tình. Một số người nói rằng sẽ tự nguyện nhập ngũ nếu biết có nữ tân bình xinh xắn như vậy.

Bên cạnh đó, dân mạng thắc mắc vì sao cô lại xin nhập ngũ. Nữ tân binh trẻ đẹp ở TP.HCM khiến nhiều chàng trai muốn nhập ngũ - ảnh 2 Ảnh nữ tân binh trẻ đẹp ở TP.HCM vạn người like.

Được biết, cô gái này tên Ngô Huyền Anh Thư, 22 tuổi, sống ở quận 12 và có mặt tại lễ xuất quân sáng 16.2 tại điểm giao quân quận 9 (TP.HCM). Điểm đáng chú ý là sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Quân y (hệ dân sự) và đi làm hai năm tại trung tâm y tế gần nhà, Anh Thư quyết định xin nhập ngũ để hoàn thành ước mơ tham gia vào môi trường quân đội như bố mẹ. “ Nhìn màu áo lính rất thiêng liêng, nó thôi thúc em luôn cố gắng và nuôi dưỡng hoài bão ”, Anh Thư chia sẻ với Zing.

Hiện bố Anh Thư làm ở Lữ đoàn Phòng không 77 - Quân khu 7, còn mẹ cô làm ở căng tin trong một đơn vị quân đội

Theo Zing, để trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đợt này, Anh Thư phải vượt qua nhiều vòng kiểm tra sức khỏe, hồ sơ học vấn của Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP.HCM. Trong đợt giao quân đợt 1 năm 2017, Anh Thư trúng tuyển và được phân về Trường Quân sự Quân khu 7.

Trong đợt 1 nhận quân năm 2017, Quân khu 7 tiếp nhận 80 nữ tân binh, trong đó có 20 chiến sĩ ở TP.HCM.

Nhân Hoàng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->