Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt

Trong tập mới Ơn giời! Cậu đây rồi! 2017, danh hài Hoài Linh và Trung Dân sẽ có những khoảnh khắc đối đầu nhau trên sân khấu.

Ngay từ khi mùa mới của Ơn giời! Cậu đây rồi! được công bố, nghệ sĩ Trung Dân đã được coi là một ẩn số. Sự xuất hiện của anh càng trở nên nóng hơn khi nam nghệ sĩ xác nhận sẽ cùng danh hài hoài linh làm xoay chuyển căn phòng cuối cùng - nơi quy tụ 4 khách mời của mỗi tập. Vì thế, thử thách dành cho các khách mời càng tăng lên gấp đôi trong mùa này.

Ở tập trước, Hoài Linh và Trung Dân đã biến hóa thành cặp đôi "thầy giáo - thôn nữ". Trong bối cảnh một khu xóm nghèo, "cô thôn nữ" Hoài Linh đem lòng yêu thầm "thầy giáo mưa" Trung Dân. Phối hợp nhịp nhàng, ăn ý, Hoài Linh - Trung Dân được coi là bộ đôi "ác mộng" của nhiều nghệ sĩ góp mặt trong chương trình năm nay.

Tuy nhiên, Hoài Linh và Trung Dân cũng có lúc trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt trong tập 2. Tập lần này hứa hẹn sẽ xuất hiện những khoảnh khắc chưa từng có của bộ đôi nghệ sĩ.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt - ảnh 1

Hoài Linh và Trung Dân đối đầu nhau trong tập 2

Trong trang phục bà ba, Hoài Linh cùng các đồ đệ hờ hững vén quần, khoe đùi trên sóng truyền hình. Có thể nói, đây là lần đầu tiên công chúng được chiêm ngưỡng đôi chân trắng và thẳng tắp của nam danh hài.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt - ảnh 2

Hoài Linh cùng đồ đệ hờ hững khoe đùi

Những tưởng sẽ chịu thua, nào ngờ danh hài Trung Dân lập tức vén quần khoe đùi để đối chọi với Hoài Linh, đồng thời thị phạm cho đồ đệ của mình. Cả hai bên không ai chịu nhường ai sẽ tạo nên những khoảnh khắc vừa hồi hộp vừa hài hước.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt - ảnh 3

Trung Dân và đồ đệ cũng không chịu thua

Tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 sẽ được phát sóng vào 21h thứ Bảy (9/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt - ảnh 4 Đây chính là lý do Trấn Thành hóa thân thành vợ cả đanh đá trong Ơn giời! Cậu đây rồi!

VTV.vn - Trấn Thành đã hóa thân thành người vợ cả đanh đá, bắt nạt Thùy Dương liên tục trong Ơn giời! Cậu đây rồi!. Lý do anh chọn vào vai như vậy là vì câu chuyện của Lê Giang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh và Trung Dân trở thành oan gia, đối đầu kịch liệt - ảnh 5

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->