Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi

Những bức ảnh kèm từ khóa "Đứa bạn bàn bên", "Đứa ngồi cùng bàn năm xưa là chồng của mình" hiện là trào lưu được các bạn trẻ chia sẻ về chuyện tình...

Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi - ảnh 1
Nguyễn Ngọc Huyền chia sẻ chuyện tình 10 năm với cậu bạn cùng bàn thời cấp 3 là Nguyễn Anh Tú. Cả hai có "happy ending" với thiên thần nhỏ là con trai 2 tuổi. Ảnh: Ngọc Huyền.
Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi - ảnh 2
Chuyện tình "Tôi đã yêu và cưới cậu bạn học cùng năm lớp 3" của đôi uyên ương Hồng Ngọc - Công Thành khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hồng Ngọc chia sẻ cô và ông xã mất liên lạc hơn 11 năm. Khi gặp lại nhau, họ cùng viết lên câu chuyện tình đẹp. Ảnh: Hồng Ngọc.
Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi - ảnh 3
Đăng ảnh về chàng trai từng trêu chọc cô năm lớp 6, trở thành ông xã hiện tại, Nguyễn Thị Hồng Vân (Hà Nội) khiến nhiều người ngưỡng một bởi câu chuyện tình đẹp thủa ô mai. Ảnh: Hồng Vân.
Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi - ảnh 4
Đoạn chia sẻ hài hước của cô bạn Ngân Hà: "Bạn tôi nè, bây giờ thành bố của con tôi rồi" thu hút 7.000 lượt like (thích) và chia sẻ. Bà mẹ tương lai không khỏi tự hào, hạnh phúc khi kể về mối tình với bạn cũ. Ảnh: Ngân Hà.
Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi - ảnh 5

Nguyễn Tuấn Tới thích thú khi chia sẻ cô bạn ngồi cùng bàn hồi lớp 10 (năm 2007) hiện là vợ tương lai của anh. Bức ảnh "Ngày ấy -

bây giờ" là minh chứng cho tình yêu lâu bền và đáng ngưỡng mộ. Ảnh: Tuấn Tới.

Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi - ảnh 6
Lý Hồng Minh đăng tải bức ảnh "Before - After" về cô bạn ngồi cạnh năm lớp 11, sau 6 năm vẫn ở cạnh nhau và tương lai sắp về chung một nhà. Ảnh: Hồng Minh.
Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi - ảnh 7
Trên trang Facebook cá nhân, cô bạn có nickname Nắng Mai đăng tải chuyện tình với nội dung: " Yêu nhau từ lớp 10. Hắn chờ mình học xong 3 năm cao đẳng thì cưới. Cưới xong sinh cho hắn thằng cu. Giờ lại đợi hắn 3 năm đi nước ngoài " . Khoảnh khắc gia đình nhỏ đáng yêu của bà mẹ trẻ nhận được sự chúc phúc từ mọi người. Ảnh: Nắng Mai.
Rộ trào lưu Đứa bạn cùng lớp là phụ huynh của con tôi - ảnh 8
Văn Bình - Nguyễn Hạnh, đôi uyên ương đến từ Bắc Ninh, cũng đăng tải bức ảnh quen nhau từ thủa ô mai, lên cấp 3 tìm hiểu và hiện về chung một nhà vừa tròn 9 tháng. Ảnh: Văn Bình .

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->