Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu

Để thử lòng người yêu, một cô gái đã nghĩ ra trò giả vờ nhắn nhầm tin có nội dung lén lút ngoại tình, sau đó chờ xem người ấy phản ứng thế nào. Bắt nguồn...

Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 1

Cụ thể hơn, cô ta thử lòng người yêu bằng cách nhắn tin theo mẫu: "Em sợ nó biết lắm. Thôi, tạm thời đừng gặp nhau ".

Mục đích của cô nàng là xem người yêu có nổi cơn ghen và còn quan tâm đến mình hay không. Nếu bạn trai bơ luôn thì chứng tỏ anh ta không còn yêu cô nữa.

Học theo người khởi xướng trào lưu này, nhiều cô gái công khai phản ứng khó đỡ của bạn trai khi nhận tin nhắn ngoại tình.

Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 2

Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 3 Tra khảo quyết liệt. Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 4 Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 5 Tưởng thiệt và bắt công khai tin nhắn với trai. Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 6 Biết được và bắt unlike fanpage khởi xướng trào lưu.

Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 7 Khai sớm không có biến. Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 8 Không phản ứng gì, xác định sắp chia tay. Rộ trào lưu giả vờ nhắn tin ngoại tình thử lòng người yêu - ảnh 9 F.A lâu năm khỏi nói.

Trước đây, trên Facebook cũng rộ trào lưu nhắn tin Em yêu anh Con yêu mẹ khiến dân mạng khóc dở mếu dở vì phản ứng khó đỡ của người nhận.

Nhân Hoàng

hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->