Sắc màu Nhật Bản mùa 2 - Tập 3: Thưởng thức đặc sản tôm hồng Sakura Ebi

Tập 3 chương trình "Sắc màu Nhật Bản" mùa 2 sẽ đưa khán giả đến với tỉnh Shizuoka, trải nghiệm công đoạn chế biến món ăn từ tôm hồng Sakura Ebi.

Tỉnh Shizuoka nằm gần như ở vị trí trung tâm của Nhật Bản. Tại đây có ngọn núi Phú Sĩ được công nhận là di sản văn hóa thế giới và là nơi sản xuất trà Nhật nhiều nhất ở Nhật Bản. Tỉnh Shizuoka còn được biển bao bọc xung quanh, lượng hải sản được đánh bắt nơi đây cũng rất phong phú nên địa phương này có nguồn thực phẩm rất phong phú.

Trong tập 3 Sắc màu Nhật Bản mùa 2, MC Danh Tùng sẽ đưa khán giả đến với vùng đất này để thưởng thức đặc sản tôm hồng Sakura Ebi - một loại tôm bé xíu có màu hồng như những cánh hoa đào với phần thân trong suốt. MC Danh Tùng cũng sẽ có trải nghiệm thú vị với công đoạn phơi tôm trước khi chế biến các món ăn từ loại nguyên liệu này.

Đồng hành cùng MC Danh Tùng tại tỉnh Shizuoka là nữ phát thanh viên Otsuki Arisa của Đài TBS Nhật Bản và những du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Món ăn hấp dẫn được giới thiệu tới khán giả trong tập 3 Sắc màu Nhật Bản mùa 2 là tôm hồng Sakura Ebi rang thịt ba chỉ.

Sắc màu Nhật Bản mùa 2 tập 3 sẽ được phát sóng vào 16h00 hôm nay (17/2) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sắc màu Nhật Bản mùa 2 - Tập 3: Thưởng thức đặc sản tôm hồng Sakura Ebi - ảnh 1 Hỏi và đáp VTV News: Làm thế nào để xem lại Sắc màu Nhật Bản mùa 2?

VTV.vn - Chuyên mục Góc khán giả của báo điện tử VTV News sẽ hướng dẫn độc giả cách xem lại các tập đã phát sóng của series phim tài liệu Sắc màu Nhật Bản mùa 2.

Để tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, quý vị có thể truy cập các website dưới đây:

- Cookpad Vietnam: https://cookpad.com/vn/

- Cook Vietnam My Kitchen (Colors of Japan 2): https://cookpad.com/vn/nguoi-su-dung/5749825

- Cookpad Vietnam Facebook: https://www.facebook.com/Cookpadvn/

- Deep Japan Website: http://www.deepjapan.org/

- Colors of Japan 2 Official Website in Deep Japan: http://vtv-tbs.deepjapan.org/lp/vtv_top/

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Sắc màu Nhật Bản mùa 2 - Tập 3: Thưởng thức đặc sản tôm hồng Sakura Ebi - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->