Sky hứa khỏa thân chạy quanh Sài Gòn, Huế vì MV ‘Nơi này có anh’

Sky hứa khỏa thân chạy vòng quanh Sài Gòn hay Huế khi MV ‘Nơi này có anh’ có lượt xem như mong muốn. Tình cảm và độ cuồng nhiệt mà Sky dành cho Sơn Tùng M-TP chắc...

Sky hứa khỏa thân chạy quanh Sài Gòn, Huế vì MV ‘Nơi này có anh’ - ảnh 1

 

Không chỉ sẵn sàng bảo vệ Sơn Tùng M-TP trước dư luận, đánh sập Facebook hoặc tổng sỉ vả những ai bình luận bất lợi cho thần tượng, Sky sẵn sàng ngồi cày view cho các MV vô điều kiện. Thậm chí, khi nghe lời kêu gọi của Sơn Tùng M-TP, không ít fan nghỉ học hay dùng đến 3G để cày view cho MV Nơi này có anh.

Thành quả đạt được là MV Nơi này có anh lập kỷ lục được xem nhiều nhất trong ngày đầu ở Việt Nam và cả trên thế giới 24 giờ qua.

Chưa hết, một fan cuồng tuyên bố nếu MV Nơi này có anh không đạt được 12 triệu lượt xem trong ngày thứ hai thì sẽ khỏa thân chạy 10 vòng quanh Sài Gòn. Một fan khác hứa sẽ livestream khỏa thân chạy quay Thành phố Huề nếu MV Nơi này có anh đạt 20 triệu lượt xem sau ngày thứ hai.

Sky hứa khỏa thân chạy quanh Sài Gòn, Huế vì MV ‘Nơi này có anh’ - ảnh 2

Sky hứa khỏa thân chạy quanh Sài Gòn, Huế vì MV ‘Nơi này có anh’ - ảnh 3

2 Sky hứa khỏa thân vì MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

Có thể đây chỉ là lời nói đùa song cũng cho thấy độ cuồng nhiệt với Sơn Tùng M-TP của fan này.

Đến 22 giờ 20 ngày 15.2, MV Nơi này có anh có hơn 13,744 triệu lượt xem nên hai anh chàng này không có cơ hội thoát y và gây nhức mắt mọi người. Sky hứa khỏa thân chạy quanh Sài Gòn, Huế vì MV ‘Nơi này có anh’ - ảnh 4 MV Nơi này có anh có hơn 13,744 triệu lượt xem lúc 22 giờ 20 ngày 15.12.

Hiện MV Nơi này có anh vẫn là MV được xem nhiều nhất thế giới 24 giờ qua, theo thống kê của của Kworb. Sky hứa khỏa thân chạy quanh Sài Gòn, Huế vì MV ‘Nơi này có anh’ - ảnh 5 MV Nơi này có anh vẫn được xem nhiều nhất thế giới 24 giờ qua.

Nhân Hoàng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->