Sơn Tùng MTP, Chi Pu sống động như thật qua nét vẽ bằng băng dính

Bằng cách sử dụng băng keo dính, chàng trai sinh năm 1998 đã biến những thứ đồ vật tưởng chừng bình thường trở thành…Sơn Tùng MTP, Chi Pu đẹp lung linh và sống...

Sơn Tùng MTP, Chi Pu sống động như thật qua nét vẽ bằng băng dính - ảnh 1

Lê Hoàng Vũ (SN 1998, TP. HCM), hiện đang theo học tại trường THPT nguyễn hữu tiến đã sử dụng băng keo dính màu nâu để dán chúng lên những tấm kính trong suốt. Kết quả tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp mà những nét vẽ chính là băng keo dính.

Sơn Tùng MTP, Chi Pu sống động như thật qua nét vẽ bằng băng dính - ảnh 2

Sơn tùng MTP điển trai qua tài vẽ tranh của chàng trai sinh năm 1998

Người truyền cảm hứng cho Hoàng Vũ và gợi ý cho anh chàng theo đuổi thể loại Băng dính này Lê Đại Phát – một họa sĩ chuyên vẽ phấn màu tranh nổi tiếng trên mạng xã hội.

Cách thức “vẽ” tranh của Hoàng Vũ khá đơn giản. Anh chàng sử dụng những tấm kính được đặt ngoài ánh nắng, sau đó sử dụng băng keo dán để bắt đầu dán lên tấm kính.

Những điểm sáng, Vũ sử dụng ít lớp băng dán hơn, trong khi đó với những điểm màu tối, anh chàng sử dụng băng dán chồng lên nhau để tạo thành nhiều lớp.

Sơn Tùng MTP, Chi Pu sống động như thật qua nét vẽ bằng băng dính - ảnh 3

Chi Pu qua nét "vẽ" bằng băng dính

Hoàng Vũ chia sẻ, thể loại vẽ tranh bằng băng dính được anh chàng thực hiện vào khoảng tầm 12h trưa đến 5h chiều, vì khoảng thời gian này, Vũ tận dụng được ánh nắng mặt trời.

“Trước khi thực hiện tác phẩm, mình phác họa sơ bằng bút, sau đó bắt đầu đi sâu vào dán, thể hiện khối, tạo hình. Một bức tranh mình thực hiện sử dụng nguyên liệu kính và băng keo hết khoảng 150 ngàn đồng, hoàn thiện mất khoảng 30 tiếng”.

Cũng theo anh chàng, khó khăn của thể loại này chính là phụ thuộc vào ánh sáng và thể cách thể hiện bằng băng rất khó để hình dung. Nhưng cũng chính vì điều này mà điểm đặc biệt của một tác phẩm hoàn chỉnh là thưởng thức được bằng cả 2 mặt.

Sơn Tùng MTP, Chi Pu sống động như thật qua nét vẽ bằng băng dính - ảnh 4
Sơn Tùng MTP, Chi Pu sống động như thật qua nét vẽ bằng băng dính - ảnh 5

Phác họa theo hình ảnh của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP và Chi Pu bằng băng dính, bức chân dung của Hoàng Vũ đã làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng và thần thái, khí chất của 2 nhân vật nổi tiếng này.

Tác phẩm của Hoàng Vũ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ là anh chàng sinh năm 1998 này mới tập tành vẽ tranh được đúng 1 tuần.

Hoàng Vũ cho biết, dự tính trong tương lai của anh chàng là ra thật nhiều tác phẩm với chất liệu là băng dính và quyết tâm mở lớp học vẽ về thể loại độc đáo này.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->