Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna?

Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang như vị vua trong phim kiếm hiệp nhưng lại đi giày thể thao; âm nhạc hơi giống Princess Of China và 1,000,000 Won. Đó là những chi tiết...

Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 1

Sau khi xác nhận chia tay ông bầu Quang Huy hồi 11.12.2016 và mở công ty riêng, Sơn Tùng M-TP trình làng MV Lạc trôi đúng dịp đầu năm mới trong sự hào hứng chờ đợi của fan lẫn antifan.

Trong khi Sky mong chờ thần tượng có sản phẩm âm nhạc bùng nổ đầu năm mới, antifan soi xem Sơn Tùng M-TP có đạo nhạc và hình ảnh.

Chỉ trong 9 tiếng, MV Lạc trôi đã có hơn 622 ngàn lượt xem và dự kiến vượt mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày.

Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 2 MV Lạc trôi có lượt xem khủng chỉ trong thời gian ngắn.

MV Lạc trôi có nhiều sự thay đổi về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc so với những MV trước đây của Sơn Tùng M-TP.

Hình ảnh MV pha lẫn phong cách cổ trang giống trong phim kiếp hiệp lẫn hiện đại với nhiều bối cảnh tuyệt đẹp, được dàn dựng công phu.

Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 3
Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 4Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 5Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 6Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 7Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 8Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 9Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 10Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 11Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 12Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 13Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 14Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 15Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 16Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 17Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 18Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 19Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 20Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 21Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 22Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 23Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 24Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 25Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 26

Những hình ảnh ấn tượng trong MV Lạc trôi.

Âm nhạc Lạc trôi được thực hiện theo phong cách future bass kết hợp cùng nhạc cụ dân tộc, do producer Triple D sản xuất. Triple D từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong Chúng ta không thuộc về nhau nên rất ăn ý.

Về hình tượng, Sơn Tùng M-TP thể hiện được khả năng diễn xuất trong vai nhà vua bề ngoài lạnh lùng nhưng ẩn chứa rất nhiều tâm tư và trong lòng lòng luôn muốn tìm được tình yêu đích thực.

Khi bị cho hình ảnh gợi nhớ đến các nhân vật cổ trang trong phim kiếm hiệp Hồng Kông, Sơn Tùng M-TP khẳng định mình thể hiện theo kiểu rất hiện đại và đậm màu sắc Việt Nam

Đây không biết có phải lý do nhà vua trong Lạc trôi mặc đồ cổ trang nhưng lại đi giày Thể thao như nhiều người soi thấy?!

Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 27 Nhiều người thắc mắc vì sao Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang lại đi giày thể thao?
Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 28 Có ý kiến cho rằng nam ca sĩ 22 tuổi cố tình làm vậy theo yêu cầu nhà tài trợ là hãng giày dép.

Về mái tóc, có ý kiến cho rằng nam ca sĩ gốc Thái Bình mượn hình ảnh InuYasha trong phim hoạt hình Khuyển Dạ Xoa .

Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 29 Tóc Sơn Tùng M-TP khá giống nhân vật InuYasha.

Sơn Tùng M-TP từng dính nhiều nghi án đạo nhạc nên Lạc trôi bị antifan soi rất kỹ. Đến sáng nay, vài người cho rằng giai điệu đoạn đầu Lạc trôi khá giống Princess Of China của Coldplay và Rihanna, còn đoạn rap hơi giống 1,000,000 Won của G-Dragon, CL, BewhY và Okasian. Dù vậy chưa thể khẳng định là Sơn Tùng M-TP đạo nhạc.

Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 30

Sơn Tùng M-TP mặc đồ cổ trang đi giày thể thao, Lạc trôi có đạo nhạc G-Dragon và Rihanna? - ảnh 31

Giai điệu của Lạc trôi được cho khá giống Princess Of China và 1,000,000 Won.

MV Princess Of China của Coldplay và Rihanna:

 

Clip 1,000,000 Won của G-Dragon, CL, BewhY và Okasian:

 

Nhân Hoàng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->