Sự thật về cô dâu duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu gây bất ngờ

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo 37 chú rể "tranh giành" nhau 1 cô dâu đã khiến dân mạng phải kinh ngạc vì cô dâu xinh đẹp kia hóa ra lại là một chàng trai.

Những bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, ấn tượng đang dần được ưa chuộng hơn hẳn so với phong cách kỷ yếu truyền thống.

Có thể nhận thấy thời gian qua, mạng Xã hội xuất hiện rất nhiều bộ ảnh vô cùng sáng tạo như chụp theo concept xóm chợ mà đẹp chất ngất chẳng khác nào ảnh tạp chí, hay ảnh kỷ yếu lộng lẫy như dự thảm đỏ của học sinh Nam Định… tất cả đều khiến người xem vô cùng thích thú.

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của lớp chuyên Văn 12A6 trường THPT Lý Thái Tổ (Bắc Ninh) sau khi được chia sẻ lên một diễn đàn cũng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Sự thật về cô dâu duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu gây bất ngờ - ảnh 1

Bộ ảnh kỷ yếu bá đạo của lớp chuyên Văn khiến dân mạng thích thú

Theo đó, lớp chuyên Văn này có tổng số học sinh là 38 nhưng chỉ có duy nhất 1 bạn nam. Chính bởi sự chênh lệch quá lớn về số lượng học sinh nam và nữ nên ý tưởng về một bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách "cô dâu – chú rể" đã được cả lớp thông qua.

Tuy ý tưởng không mới, nhưng nó lại đặc biệt ở chỗ là các bạn học sinh quyết định hoá trang cho bạn nam thành cô dâu, còn các bạn nữ sẽ là chú rể.

Xuất hiện trong khung hình, tất cả các bạn nữ trông trở nên nam tính, mạnh mẽ với trang phục vest, còn bạn nam duy nhất "hóa thân" thành cô dâu lại bỗng dưng xinh đẹp và dịu dàng lạ thường.

Sự thật về cô dâu duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu gây bất ngờ - ảnh 2

Theo đó, nam sinh duy nhất sẽ hóa thành cô dâu, còn các bạn nữ sẽ là chú rể.

"Vì lớp mình có sĩ số đặc biệt như vậy nên cả lớp đã quyết định hướng tới một bộ kỉ yếu thật độc đáo và sáng tạo. Sau đó có một số bạn đã đưa ra gợi ý về chủ đề cô dâu - chú rể, nhưng nếu chú rể mặc vest, cô dâu mặc váy thì quá là bình thường, nên lớp mình quyết định làm ngược lại.

Khi đưa ra ý tưởng này mọi người có hơi ngạc nhiên nhưng sau đó rất thích thú vì nó bá đạo. Vì vậy mà bộ ảnh được ủng hộ nhiều lắm", Ngọc Dung, một thành viên của lớp 12A6 cho biết.

Thế nhưng thay vì tập trung vào ý tưởng độc và lạ của bộ ảnh kỷ yếu, cư dân mạng lại được phen sững sờ trước sự xuất hiện đặc biệt của "cô dâu". Màn hóa thân quá xuất sắc của "cô dâu" với vẻ ngoài xinh đẹp, kiều diễm khiến đa số người xem tỏ ra thích thú.

Dù chỉ mới được đăng tải nhưng bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này đã nhanh chóng nhận được nhiều khen ngợi từ đông đảo cư dân mạng. "Cô dâu xinh quá", "Hóa thân xuất sắc quá em ơi", "Nhìn thế này không ai nghĩ là lớp có con trai đâu"... là những bình luận được để lại dưới bộ ảnh độc đáo.

Sự thật về cô dâu duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu gây bất ngờ - ảnh 3

Và chắc chắn đây chính là nhân vật nổi bật nhất bộ ảnh.

"Ban đầu chúng mình rất lo rằng không biết bạn nam có chịu đồng ý không, nhưng sau khi hỏi thì bất ngờ là bạn ấy đồng ý luôn. Phần vì bạn nam rất dễ tính, phần vì bạn ấy cũng chiều theo mong muốn của cả lớp.

Khi mà được người xem khen xinh thì bạn nam chỉ cười và bảo rằng "make up lên thì ai cũng xinh mà". Bạn nam còn tâm sự, "chỉ cần ở ngoài mình vẫn là con trai chuẩn là đủ rồi".

Đúng là tuổi trẻ thì luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để tạo nên những điều đặc biệt nhất. Và chắc hẳn rằng vẫn còn nhiều bộ ảnh kỷ yếu độc đáo sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Cùng một vài hình ảnh độc đáo khác

Sự thật về cô dâu duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu gây bất ngờ - ảnh 4

Sự thật về cô dâu duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu gây bất ngờ - ảnh 5

Sự thật về cô dâu duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu gây bất ngờ - ảnh 6

Sự thật về cô dâu duy nhất xuất hiện trong bộ ảnh kỷ yếu gây bất ngờ - ảnh 7

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->