Sự trở về của chú chó và những vết thương trên mình gây ám ảnh dân mạng Việt

Câu chuyện tìm đường trở về nhà của những chú chó này khiến người đọc không khỏi cảm động.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Việt không khỏi xôn xao và cảm động với câu chuyện kể về hành trình quay trở về nhà của chú chó tên Phô Mai sau hơn 1 năm mất tích. Chẳng rõ chú chó Phô Mai đi lạc hay bị người ta bắt mất, nhưng trong suốt 1 thời gian dài dù đã nỗ lực tìm kiếm nhưng cả gia đình vẫn không thể tìm ra tung tích của Phô Mai.

Giữa lúc tuyệt vọng, tưởng chừng sẽ phải nói lời tạm biệt mãi mãi thì Phô Mai bất ngờ trở về nhà mang theo mình nhiều vết thương. 

"Gia đình cậu lo lắng, đi tìm khắp nơi mà chẳng thấy. Đăng tin tìm cậu, lục tung các ngõ ngách nhưng cậu vẫn bặt vô âm tín, không 1 dấu vết để lại. Từ lúc cậu đi, nơi cậu sống trở nên ảm đạm vô cùng vì thiếu vắng 1 thành viên mà cả nhà đều hết mực yêu thương, cưng chiều cậu.

Bẵng đi 1 thời gian khá dài, khi mà gia đình cậu đã tuyệt vọng sau bao ngày tìm cậu thì cậu quay về. 1 năm dài đằng đẵng, mọi người nghĩ Phô Mai đã quên đi nơi này. Nhưng sự thật, Phô Mai đã tìm được đường về nhà - nơi mà cậu có gia đình luôn chào đón cậu trở về.

Quay về, mang trên mình những vết thương, cậu ủ rũ rúc vào lòng chủ như muốn thì thầm đôi lời mà chẳng thành tiếng.

Chưa kịp vui mừng đã phải lo lắng, gia đình đã đưa cậu đến bác sĩ cữu chữa, hy vọng 1 phép màu có thể xảy ra.

Và cuối cùng thì Phô Mai cũng đã thật sự trở về!", bài viết chia sẻ của Soái Muội.

Không rõ trong suốt thời gian mất tích ấy, chú chó Phô Mai có cuộc sống như thế nào, nhưng chắc chắn một điều rằng Phô Mai đã phải tự chiến đấu, tự sinh tồn để tìm về với ngôi nhà đích thực của mình, nơi có những con người luôn yêu thương, xem nó là thành viên không thể thiếu.

Hai người đàn ông và hành động khiến bất kỳ người nuôi chó nào cũng phải nổi giận.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->