Tài xế đen đủi bỗng vướng vào vụ tai nạn: Nguyên nhân chỉ vì một cô gái cẩu thả

Mọi người khi tham gia giao thông trên đường, hãy luôn giữ tốc độ an toàn, quan sát kỹ để tránh các tình huống nguy hiểm bất ngờ có thể xảy ra.

Theo dõi đoạn clip được ghi từ camera hành trình dưới đây có thể thấy lỗi sai nằm phần lớn ở cô gái đi xe máy khi điều khiển xe với tốc độ cao, thiếu quan sát. Khi chuyển hướng rẽ gặp ô tô 4 chỗ, cô đã bị bất ngờ, không kịp xử lý tình huống rồi đâm vào ô tô, ngã lăn xuống đường.

May mắn là chiếc xe chạy phía sau đã kịp né tránh, nếu không thì không tưởng tượng nổi chuyện gì có thể xảy ra. Mặc dù là người bị thương nhưng cô gái lại không nhận được nhiều sự cảm thông, đa số người xem đều quay sang chia sẻ với người tài xế ô tô khi bỗng nhiên bị vướng vào một vụ tai nạn.

Tài xế ô tô bỗng vướng vào một vụ tai nạn chỉ vì cú nhấn ga cẩu thả của cô gái đi xe máy.

Cách đây ít ngày, một đoạn clip ghi lại tình huống tương tự như trên cũng được chia sẻ trên mạng Xã hội và trở thành lời nhắc nhở mạnh mẽ đối với mọi người về tốc độ an toàn khi tham gia giao thông. Cũng chỉ vì cú vặn ga quá tốc độ, cẩu thả và thiếu quan sát mà đôi nam nữ chạy xe máy đã đâm vào gầm xe tải.

Cú va chạm mạnh này đã khiến họ gần như bất tỉnh và phải nhờ tới sự trợ giúp của người dân xung quanh.

Chạy xe với tốc độ cao, đôi nam nữ đâm vào gầm xe tải

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->