Tăng 10kg khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy khóa Facebook vì lý do bất ngờ

Vì bị chê béo mà Hòa Minzy đã khổ tâm và buồn phiền rất nhiều.

Tăng 10kg khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy khóa Facebook vì lý do bất ngờ - ảnh 1

Gần đây, Hòa Minzy khiến công chúng phải ngỡ ngàng khi diện những bộ trang phục làm lộ thân hình kém thon gọn. Dù nữ ca sĩ Bắc Ninh nhận thức được việc phải giữ ngoại hình và cố gắng rất nhiều nhưng kết quả dường như vẫn chưa khả quan cho lắm.

Sau một thời gian nhận được rất nhiều lời chê bai, Hòa Minzy đã quyết định ngừng đăng ảnh để tập trung cho việc giảm cân và khóa Facebook cũng vì lý do này.

Tăng 10kg khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy khóa Facebook vì lý do bất ngờ - ảnh 2 Hòa Minzy từng chia sẻ, sau khi chia tay Công Phương, cô đã tăng lên hẳn 10kg. Vì thế nên khi mặc những trang phục bó sát, Hòa Minzy để lộ rất nhiều khuyết điểm. Ảnh chụp tại lễ trao giải Làn sóng xanh tối 3.1. Tăng 10kg khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy khóa Facebook vì lý do bất ngờ - ảnh 3 Khán giả dễ dàng nhận ra cằm ngấn mỡ, vòng eo bánh mỳ của Hòa Minzy. Tăng 10kg khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy khóa Facebook vì lý do bất ngờ - ảnh 4 Bị chê bai nhiều về cân nặng và ngoại hình mà Hòa Minzy đã đưa ra tuyên bố gây sốc trên Instagram cá nhân.

Hòa Minzy chia sẻ rằng: “ Mấy ngày nay, mình không dám ăn gì, chỉ ăn rau bữa trưa, sáng tối không ăn, không ăn cơm hay tinh bột, chất béo. Mình đang rất cố gắng để có thể đẹp nhất khi lên hình, nhưng cái gì cũng từ từ. Mình cũng phải có sức làm việc. Bên ngoài nhìn, ai cũng khen và bảo giữ như vậy đừng giảm nữa, nhưng không thể hiểu sao khi lên hình vẫn béo. Và mình tự có ý thức cần tiếp tục thay đổi. Mình nhắc lại là mình rất có ý thức về vấn đề này, và mình vẫn đang cố gắng giảm. Tính mình ghét nhất cảm giác bị nhắc đi nhắc lại một vấn đề, nên mình sẽ ko up ảnh nữa. Đến khi nào ốm nhom ốm nhang, lên hình thật đẹp, các bạn sẽ tự thấy ảnh trên báo thôi. Lúc ấy không ai được nói gầy quá tăng cân đi chị nhé! Vậy nhé! Tạm thời ngưng update hình ảnh trên facebook và mạng Xã hội khác ”.

Do quá buồn rầu vì bị chê béo, Hòa Minzy đã khóa Facebook cũng như ngừng đăng ảnh trên mạng xã hội để tập trung cho việc giảm cân.

Tăng 10kg khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy khóa Facebook vì lý do bất ngờ - ảnh 5 Thân hình mảnh mai trước đây của Hòa Minzy... Tăng 10kg khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy khóa Facebook vì lý do bất ngờ - ảnh 6 ... so với bây giờ đúng là một trời một vực. Tăng 10kg khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy khóa Facebook vì lý do bất ngờ - ảnh 7 Hình ảnh mới nhất của Hoà Minzy trước khi quyết định ‘bế quan' để giảm béo.

Hạnh Trần

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->