Tập 18 phim Người phán xử: Thế “chột” tẩu thoát, Lê Thành sẽ về đâu?

Việc lao ra chặn kế hoạch ám sát Thế “chột” của Phan Thị đồng nghĩa với việc cuộc đời Lê Thành sẽ sang một bước ngoặt mới và phải đối mặt với không...

Từng đau đớn khi biết cha mình là "Người phán xử" - ông trùm Xã hội đen - và đã từng cắt đứt tình cha con mất bao công tìm kiếm bởi lo sợ sự tàn bạo khủng khiếp của giới giang hồ thì nay, chẳng kịp suy nghĩ lâu, Lê Thành đã vô tình tự đưa cuộc đời mình vào "biển lửa".

Từ lâu nay, Thế "chột" có lẽ mới chỉ biết đến Lê Thành như một chuyên gia tâm lý mà ông ta khá ưng ý. Nhưng, sự xuất hiện bất ngờ của Thành tại đám tang của Phan Quân, nơi mà các phe phái giang hồ thanh trừng lẫn nhau hẳn sẽ là một câu hỏi lớn mà Thế "chột" sẽ tìm lời giải đáp bằng mọi cách… sau khi ông ta "hoàn hồn".

Tập 18 phim Người phán xử: Thế “chột” tẩu thoát, Lê Thành sẽ về đâu? - ảnh 1

Cuối tập 17, Thế "chột" vội vã lệnh đàn em bảo vệ để rút lui khi biết suýt bị bắn lén...

Ở phía ngược lại, trong mắt Phan Quân, Lê Thành đang là một đứa con tài năng, thông minh và đáng tin tưởng thì hành động ngoài kế hoạch và phá hỏng tất cả của Thành khiến cho ông vừa giận dữ, vừa đau đớn. Liệu Lê Thành, với "đạo lý" và cách suy nghĩ của riêng mình, có thể giải thích để Phan Quân và Phan Thị thấu hiểu?

Sau diễn biến quá bất ngờ tại Sầm Lô, hành động của các phe phái còn chưa rõ sẽ đi theo hướng nào. Những gì giả - thật, thật - giả đang được ngụy trang và hé lộ trong 2 tập phim trước đó khiến tập 18 càng khó đoán biết và đáng chờ đợi.

21h30 Thứ Tư (ngày 24/5) trên kênh VTV3, tập 18 phim Người phán xử sẽ đến với quý vị khán giả. Mời quý vị khán giả đón xem!

Tập 18 phim Người phán xử: Thế “chột” tẩu thoát, Lê Thành sẽ về đâu? - ảnh 2 Người phán xử - tập 17: Từ quân sư tài ba, Lê Thành bất ngờ trở thành “kẻ phá đám”

VTV.vn - Tập 17 mở đầu bằng những diễn biến của 2 ngày trước đám tang giả của ông trùm và kết thúc bằng màn Lê Thành đột ngột lao ra cứu Thế “chột”, phá hỏng kế hoạch của ông trùm…

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Tập 18 phim Người phán xử: Thế “chột” tẩu thoát, Lê Thành sẽ về đâu? - ảnh 3

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->