Tập 34 phim Người phán xử: Bất chấp thủ đoạn, anh em Tuấn - Tú bán đứng em gái?

Có vẻ như chẳng còn điều gì mà anh em Tuấn Tú không dám làm. Tiếng thét của cô em gái Mỹ Hạnh đã được đáp lại bằng sự im lặng của cả hai.

Sau khi bị Lương Bổng bắt về với tuyên bố cả hai đã bị phán xử, để giữ được tính mạng cho hai anh em, Trần Tú nói rằng hắn có trong tay bằng chứng phạm tội của Lê Thành. Đây có lẽ là lá bài cuối cùng của Tuấn - Tú.

Tuy nhiên, chẳng có gì chắc chắn và an toàn khi giờ đây Tuấn - Tú đã chính thức đối đầu với ông trùm - một người mà như Trần Tú khẳng định, mọi người xung quanh đều là con tốt của ông ta. Và với một người đầy toan tính như Trần Tú, hắn cần nhiều hơn những sự bảo hộ cho bản thân mình.

Trong video được tiết lộ về tập 34, có vẻ như anh em Tuấn - Tú đã không ngại sử dụng tới cả em gái mình, Mỹ Hạnh. Nước mắt lưng chòng và đầy đau đớn, Mỹ Hạnh gằn giọng, hỏi hai anh trai: "Các anh bán tôi cho nó đấy à?".

Đáp lại câu hỏi của Mỹ Hạnh là vẻ bối rối, cái gãi tai, đôi mắt thoáng chút tội lỗi của Trần Tuấn và cái cụp mắt lạnh lùng của Trần Tú.

Tập 34 phim Người phán xử sẽ phát sóng vào 21h30 ngày 19/7 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Anh em Tuấn - Tú bán đứng em gái?

Tập 34 phim Người phán xử: Bất chấp thủ đoạn, anh em Tuấn - Tú bán đứng em gái? - ảnh 1 Tập 34 phim Người phán xử: Thoát chết, Lê Thành bị công an bắt trong ngày cưới

VTV.vn - Ngày hạnh phúc của Lê Thành và Bích Ngọc đã không trọn vẹn. Chiếc xe cưới của cả hai đã bị công an chặn lại trên đường rước dâu.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Tập 34 phim Người phán xử: Bất chấp thủ đoạn, anh em Tuấn - Tú bán đứng em gái? - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->