The Face - Tập 10: Gặp lại tình cũ, host Hữu Vi không nói lên lời

Host Hữu Vi một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý trong đoạn trailer giới thiệu tập 10 The Face Gương mặt thương hiệu 2017.

Ngay sau khi kết thúc tập 9, BTC The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 đã tiết lộ đoạn teaser giới thiệu tập 10 lên sóng vào ngày 13/8 tới. Trong đó, những hình ảnh của host Hữu Vi tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tuần này, có vẻ như các thí sinh The Face sẽ phải thực hiện một thử thách chụp hình treo mình trên không trung. Dàn giám khảo khách mời được BTC công bố trong đoạn video giới thiệu gồm anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nam ca sĩ S.T và nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh. Trong đó, gương mặt gây chú ý nhất là Vũ Ngọc Anh, bởi cô đã khiến host Hữu Vi... không nói lên lời khi xuất hiện.

The Face - Tập 10: Gặp lại tình cũ, host Hữu Vi không nói lên lời - ảnh 1

Dàn giám khảo khách mời trong tập 10 The Face

Thậm chí, không chỉ tỏ ra lúng túng, siêu mẫu điển trai này còn phải thú nhận rằng: "Nhìn Vũ Ngọc Anh xuất hiện ở đây, tôi hồi hộp quá!". Phản ứng mạnh của Hữu Vi đã khiến các HLV và giám khảo bật cười thích thú.

Được biết, nguyên nhân khiến host Hữu Vi có phản ứng mạnh như vậy trước sự xuất hiện của nữ diễn viên phim Quyên là bởi cả hai từng có khoảng thời gian 3 năm yêu nhau.

Tập 10 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 sẽ lên sóng vào 21h ngày 13/8 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->