Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì?

Sau nghĩa cử của Tiến Đạt, Hari Won cũng vào trả lời và tâm sự với bạn trai cũ ngay lập tức.

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 1

Kể từ cưới Trấn Thành, người ta ít khi bắt gặp Hari Won ghé thăm Facebook Tiến Đạt. Vẫn có mối quan hệ thân thiết với tình cũ nhưng có lẽ, vì lý do tế nhị nên nữ ca sĩ cũng ít tương tác với rapper hơn. Tiến Đạt gần như không vào trang Facebook cá nhân của bạn gái cũ để bình luận dù trước đó, cả hai vẫn thường xuyên trò chuyện vui vẻ.

Ở những diễn biến mới nhất, cách đây nhiều giờ, Tiến Đạt đã bất ngờ đăngstatus ngắn và tag hẳn tên Hari Won. Nội dung status nhằm khuyến khích mọi người đi xem bộ phim 49 ngày mới ra rạp do Hari Won thủ vai chính. Rõ ràng, Tiến Đạt đã đi xem phim ngay khi mới chiếu và có những đánh giá hết sức tích cực: “Tốt. Phim hay. Mọi người ai cũng diễn tốt. Không quá tham lam”.

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 2 Nhiều người ngưỡng mộ cách hành xử của Tiến Đạt.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt của vấn đề chính là cách xưng hô đặc biệt giữa hai người. Tiến Đạt và Hari Won vẫn gọi nhau là “ông già – bà già”, hệt như hồi mới yêu (từ Cuộc đua kỳ thú ). Hari Won gửi lời cảm ơn tới Tiến Đạt và cho biết: “Em cũng hôm qua ra mắt xong, vui quá không ngủ được luôn”.

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 3 Hari Won kêu khó ngủ trên trang Facebook cá nhân.

Những ai quan tâm tới Tiến Đạt đều thấy rõ được cuộc sống của rapper trong thời gian này gần như chỉ xoay quanh những ly cà phê, dàn thiết bị âm thanh để làm nhạc, tham dự những buổi tu, ăn chay, luyện tập thể dục Thể thao và nhất là vẫn chưa yêu thêm ai khác.

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 4

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 5

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 6

Cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên của Tiến Đạt.

Cùng mục đích chúc mừng phim mới nhưng Trấn Thành lại gọi vợ là “heo” và cũng khen ngợi 49 ngày . Cả hai nhận được nhiều lời khen cho màn xuất hiện tình tứ, nổi bật tại sự kiện.

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 7 Trấn Thành gọi Hari Won là heo.

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 8

Tiến Đạt kêu gọi fan đi xem phim Hari Won đóng, Trấn Thành nói gì? - ảnh 9

Hari Won phải thốt lên rằng: “Sao 2 đứa mình đẹp thế!”.

Anh Hoang

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->