Tỏ tình thất bại, nam sinh Bách khoa nằm khóc lóc ăn vạ

Bị cô gái từ chối lời tỏ tình, chàng trai về nhà vật ra giường nằm khóc khiến dân mạng cảm thấy vừa hài hước lại vừa đáng yêu.

Tiếp tục là một câu chuyện gây sốt trên trang NEU Confessions, song câu chuyện lần này lại không có những tình tiết lâm ly bi đát, không phải là chuyện ngoại tình, mất người yêu… mà là màn tỏ tình cực đáng yêu của một anh chàng cựu sinh viên Bách Khoa.

Câu chuyện có tựa đề 'Khi trai Bách Khoa tỏ tình', được 'nữ chính' trong sự việc kể lại.

Theo đó, cô gái hiện đang là sinh viên của ĐH Kinh tế Quốc dân, trong khi người yêu là cựu sinh viên ĐH Bách Khoa, sinh năm 1991, hiện đã đi làm, lương và cuộc sống khá ổn.

Hai người đã gặp nhau, đi chơi trò chuyện được 5 buổi, đến tối hôm kia, cả hai cùng đi ăn và xem phim về thì chàng trai mới 'bẽn lẽn' tỏ tình với cô nàng.

Tỏ tình thất bại, nam sinh Bách khoa nằm khóc lóc ăn vạ - ảnh 1

Confession chia sẻ về màn tỏ tình đáng yêu của chàng trai Bách Khoa. Ảnh: NEU Confessions.

'Đáng nhẽ phải đi nhanh về nhà nhưng ông ấy cứ đi chậm. Em mới hỏi:

- Sao anh đi chậm thế.

- À anh đang nghĩ, anh đi nhanh đây.

Đến cửa nhà em, em đang định vào nhưng kiểu cứ nghi ngờ ông vì hôm nay thái độ hơi lạ.

- Anh có chuyện gì vậy?

Ông cắm mặt xuống đất xong nói:

- Thực ra là... anh nghĩ sẽ nói lời tỏ tình với em thế nào?

Lúc này em mới thấy buồn cười nhưng cố tỏ ra nghiêm túc

- Thế anh nghĩ xong chưa?

- Rồi, thực ra anh thích em lâu rồi, nhưng hôm nay mới dám nói, chắc e cũng hiểu qua về anh... em... làm người yêu anh nhé.

- Anh tỏ tình với mặt đất à? Ông ấy vẫn cắm mặt xuống đất, em nói xong mới ngẩng lên nhìn.

- Anh quên mất.

- Quên gì thì nói lại, nói với ai thì nhìn người ấy.

Ông ấy liền nói lại không sai một câu một chữ, thực ra lúc này em cũng đồng ý nhưng muốn trêu ông ấy:

- Em không đồng ý, tỏ tình mà chỉ nói mồm ai tin. Anh về đi.

Thế em đi thẳng vào nhà. Nhưng lên phòng ngó ra, ngó ra ông đã về rồi. Từ phòng em đến phòng ông nhiều nhất có 10 phút, 15 phút sau em nhắn tin lại: 'Em đùa đấy, em đồng ý, em cũng yêu anh'.

Mọi người đoán xem chuyện gì xảy ra, em được rep là: 'H à, anh L đây, thằng T nó đang nằm khóc, nó khóc từ lúc về đến giờ đấy. Giờ anh hiểu rồi, để cho nó khóc thêm lúc nữa rồi anh nói lại cho'.

Hoá ra là anh L cùng phòng, ông ấy kêu là anh người yêu em kiểu hối hận về vứt ví, điện thoại ra một góc nằm khóc! Khổ thân.

Chuyện tỏ tình của anh người yêu Bách Khoa của em đấy. Các anh chị có ai như người yêu em không??? Nghĩ cũng đáng yêu thật, 25-26 tuổi mà còn nằm khóc…'.

Một phân cảnh tỏ tình khá ngắn gọn, không có tình huống gay cấn nhưng lại nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ, khi mà chỉ sau 16 giờ đăng tải, confession này đã thu hút hơn 10.000 lượt like, hơn 500 lượt bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ khác.

Nhiều cư dân mạng khi đọc confession này đã phải thốt lên: 'ngửi thấy 'mùi' của con trai Bách Khoa' hay 'trai Bách Khoa đáng yêu vậy', 'con trai Bách Khoa cũng yếu đuối lắm chứ'… để chứng minh cho lập luận không ít chàng trai Bách Khoa nhiều lúc không biết làm cách nào để thể hiện tình cảm với người con gái mà họ yêu.

Bạn Tiền Lê tỏ vẻ thương cảm với 'nam chính': 'Ôi bạn nam đáng thương, mình có chồng sinh năm 91 giờ lấy nhau sắp đón con đầu lòng rồi mà bạn còn đi tỏ tình rồi khóc lóc…'.

Tỏ tình thất bại, nam sinh Bách khoa nằm khóc lóc ăn vạ - ảnh 2

Một trong những hình ảnh kỷ yếu từng gây chú ý của những chàng trai dân Bách Khoa

Nhiều bạn trẻ thì lại góp vui bằng những bình luận cực hài hước rằng:

'Thực ra là em bị lừa rồi! Chắc đang mải đánh dota, bảo ông bạn nói hộ đấy' - Nguyễn Minh Đức bình luận.

Một độc giả khác cũng tỏ vẻ đồng tình: 'Em nhầm rồi, thực ra là nhắn tin chiến thuật đấy! Con trai không bao giờ khóc vì tình dù nó có đau vô đối, lúc đấy ngồi đánh lol nhờ thằng bạn nhắn hộ rồi'.

Những người khác thì lại thi nhau 'truyền đạt kinh nghiệm tỏ tình':

'Tại anh này nhát không có kinh nghiệm đấy mà.

Muốn tỏ tình thành công thì đưa cô ấy lên cầu Long Biên rồi lựa cho nó đứng về phía thành cầu, nhẹ nhàng hỏi: 'Em à, chúng ta đã quen nhau lâu rồi chắc em cũng hiểu anh. Anh là người rất rõ ràng, nói là làm. Em làm người yêu anh hay muốn làm siu nhơn?'.

Nếu cô gái ấy không đồng ý bạn dọa đẩy xuống sông Hồng chơi với cá, có mà lúc ấy đứa nào chẳng ôm rịt lấy bạn không rời ấy chứ' - Thanh Vũ hài hước comment.

Tình yêu xưa nay vẫn luôn xuất hiện nhiều câu chuyện thú vị, dù chưa thể xác định được liệu confession trên có phải viết về một câu chuyện có thực hay không, song rõ ràng một màn tỏ tình đáng yêu và cái kết đẹp vẫn là điều mà bất cứ ai mong chờ.

Bởi vậy, dù không lâm ly bi đát, dù không bị từ chối phũ phàng nhưng câu chuyện về màn tỏ tình của anh chàng Bách Khoa trên vẫn thu hút sự chú ý của rất nhiều người và dường như đang khiến không ít trái tim bỗng trở nên rộn ràng, yêu đời hơn trong một buổi sáng đẹp trời như hôm nay.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->