Trời sinh một cặp nối sóng Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3

Tiếp theo Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3, vào 21h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, khán giả sẽ được dõi theo gameshow mới toanh "Trời sinh một cặp".

Trời sinh một cặp là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế It take 2, được mua bản quyền từ Hà Lan. Đây là sân chơi ca hát dành cho những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên vào 21h00 ngày mai (18/2) - khung giờ quen thuộc của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3.

Tham gia Trời sinh một cặp, 12 thí sinh là những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực ngành, nghề khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát thi tài trong một sân chơi âm nhạc đầy thú vị. Sau vòng Audition, các thí sinh sẽ lần lượt song ca cùng Huấn luyện viên để lựa chọn ra top 3 vào chung kết qua những đánh giá của ban giám khảo và bình chọn của khán giả tại trường quay.

Hai giám khảo chính của Trời sinh một cặp là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Thanh Hà. Bên cạnh đó, trong mỗi tập sẽ có thêm một giám khảo khách mời cùng chấm điểm các thí sinh. Với sự hỗ trợ của các Huấn luyện viên là những gương mặt ca sĩ nổi tiếng - Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo, Vũ Hà, 12 thí sinh sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trên sân khấu Trời sinh một cặp.

Trời sinh một cặp sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21h00 ngày mai (18/2). Mời quý vị chú ý đón xem!

12 thí sinh của Trời sinh một cặp: diễn viên kịch Diệu Nhi, stylist Lê Minh Ngọc, diễn viên hài Long đẹp trai, diễn viên hài Anh Đức, MC Minh Ngọc, VĐV cầu lông Tản Đà, diễn viên lồng tiếng Lệ Thi, diễn viên Lê Vinh, diễn viên Trung Dũng, phóng viên Hùng Tiến, diễn viên Vũ Ngọc Ánh và diễn viên Khánh Quỳnh. Will - cựu thành viên 365daband sẽ đảm nhận vai trò MC chính cho Trời sinh một cặp và nam diễn viên hài Duy Khương sẽ là MC hậu trường.

Trời sinh một cặp nối sóng Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 - ảnh 1 Lộ diện 12 thí sinh của gameshow Trời sinh một cặp

VTV.vn - Dàn thí sinh Trời sinh một cặp năm nay có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như diễn viên Anh Đức, diễn viên Trung Dũng, diễn viên Diệu Nhi, stylist Lê Minh Ngọc.

Quý vị độc giả có thể các thông tin và tương tác với các chương trình Giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Trời sinh một cặp nối sóng Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->