VTV Awards 2017: Mỗi sim điện thoại có thể bình chọn được bao nhiêu lần?

Đây là câu hỏi rất nhiều khán giả đã gửi về cho VTV News sau khi VTV Awards 2017 thông báo chính thức mở cổng bình chọn.

Ngày 5/12, vòng 1 củabình chọn VTV Awards 2017 đã được mở. Các đề cử tại 11 hạng mục cũng đã đượccông bố. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều khán giả đã gửi thắc mắcliên quan đến vấn đề bình chọn về cho VTV News.

Bạn Đinh Thị Thùy Linhhỏi: "Bình chọn cho VTV Ấn tượng 2017 bằng cách soạn tin nhắn thì mỗi sim đượcsoạn tối đa bao nhiêu tin nhắn? Khi mình nhận được tin nhắn trả lời mình đã bình chọncho một mã số nào đó tức là mình vẫn còn được bình chọn tiếp hay như thế nào?".

Câu hỏi của bạn Đinh ThịThùy Linh đã được VTV News chuyển tới BTC của VTV Awards và đã được giải đápnhư sau: "Khi khán giả bình chọn qua sim điện thoại thì sẽ không giới hạn số lầnbình chọn. Tuy nhiên, nếu khán giả bình chọn qua website thì mỗi tài khoảnFacebook sẽ chỉ được bình chọn 1 lần".

VTV Awards 2017: Mỗi sim điện thoại có thể bình chọn được bao nhiêu lần? - ảnh 1VTV Awards 2017 chính thức mở cổng bình chọn!

VTV.vn -Hôm nay (5/12), VTV Awards 2017 đã mở cổng bình chọn của vòng 1. Điều này đồng nghĩa với việc cuộc đua tại các hạng mục của giải thưởng VTV năm thứ 4 đã chính thức bắt đầu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

VTV Awards 2017: Mỗi sim điện thoại có thể bình chọn được bao nhiêu lần? - ảnh 2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->