Xem TRỰC TIẾP Táo quân 2018 trên VTV News

Cùng VTV News dõi theo những màn đối đáp có một không hai của các Táo trong "Táo quân 2018" chương trình rất được mong đợi trong nhiều ngày qua.

Tối nay (15/2 - 30 Tết), Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 sẽ chính thức lên sóng. Đây có thể nói là một trong những chương trình Tết nhận được sự mong đợi nhất của khán giả. Trong lần thứ 15 lên sóng VTV, Táo quân 2018 có rất nhiều điều đặc biệt dành cho khán giả truyền hình.

Điểm thay đổi đặc biệt nhất của Táo quân 2018 chính là sẽ không còn màn báo cáo của các Táo. Tuy nhiên, những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong Xã hội suốt năm 2017 vẫn được đề cập, được phân tích vừa sâu sắc, vừa hài hước thông qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu.

Khán giả chắc chắn sẽ ấn tượng với trò chơi GIÀNH GHẾ của các Táo trong chương trình năm nay. Chi tiết này nói lên thực trạng khá nhức nhối của Xã hội trong năm qua nhưng sau tất cả, đọng lại một thông điệp mong muốn mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.

Một điểm thú vị khác trong Táo quân 2018 là thông qua những màn trình diễn, đối đáp, tung hứng của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo, khán giả có thể phần nào nhìn lại được chặng đường 15 năm của chương trình Táo quân, để biết được Nam Tào, Bắc Đẩu với "khả năng chọc ngoáy điêu luyện, liên tục gây sức ép, dồn các Táo vào thế bị động, buộc các Táo có thái độ hợp tác, báo cáo thành khẩn, cúi đầu nhận lỗi" hay các Táo "đối phó linh hoạt, khi thì cãi chầy cãi cối, đổ lỗi khách quan, lúc thì nhũn nhặn dúi quà, rụt rè nhận trách nhiệm"...

Tất cả sẽ có trong Táo quân 2018 vào 20h00 hôm nay trên sóng VTV với sự tham gia của: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NS Vân Dung, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Quân Anh, ca sĩ Minh Quân...

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Xem TRỰC TIẾP Táo quân 2018 trên VTV News - ảnh 1

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->