Xúc động clip chú chó trong lò mổ cố níu tay cô gái để cầu cứu

Hình ảnh chú chó trong lò mổ níu tay cầu cứu con người đã gây xúc động mạnh mẽ, khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Mỗi ngày ở Việt Nam, vẫn còn rất nhiều chó, mèo bị bắt trộm và làm thịt. Đó là một thực tế mà những người yêu thương, kêu gọi bảo vệ chó, mèo vẫn phải chấp nhận và đấu tranh.

Dĩ nhiên là chuyện ăn thịt chó, mèo xưa nay chưa bao giờ ngừng gây tranh cãi, nhất là khi có ngày càng nhiều hình ảnh về những chú chó, mèo đáng thương bị giết hại. Mới đây, câu chuyện về chú chó cầu cứu con người tại lò mổ đã một lần nữa khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Rớt nước mắt với hình ảnh chú chó trong lò mổ níu tay cầu cứu con người (Clip: Internet)

Nhận được hơn 400.000 lượt xem, 14.000 lượt thích và hơn 2.000 lượt chia sẻ trên mạng Xã hội chỉ sau 1 giờ đăng tải, đoạn clip dài 44 giây về hình ảnh chú chó đang bị nhốt trong lồng sắt tại một lò mổ, cố gắng níu tay cầu cứu con người như một "cú đánh" trực diện vào trái tim của tất cả người xem.

Rất nhiều người đã khóc vì xúc động, vì thương xót cho chú chó trong đoạn clip, và cho những chú chó, mèo hàng ngày, hàng giờ bị giết thịt tại các lò mổ.

Xúc động clip chú chó trong lò mổ cố níu tay cô gái để cầu cứu - ảnh 1

Chú chó vươn mình ra khỏi lồng sắt, cố gắng cầu cứu con người (Ảnh cắt từ video)

Đoạn clip ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc khi hình ảnh chú chó cúi đầu, cố gắng vươn mình ra khỏi chiếc lồng để níu chặt vào tay cô gái. Thậm chí, khi bị cô gái gạt tay, chú chó đã chảy nước mắt vì hoảng sợ.

Nhìn ánh mắt thiết tha ấy, cái níu tay hi vọng, ai mà không khỏi động lòng?

Xúc động clip chú chó trong lò mổ cố níu tay cô gái để cầu cứu - ảnh 2

Thậm chí khi bị cô gái gạt tay, chú chó còn chảy nước mắt vì bất lực và hoảng sợ (Ảnh cắt từ video)

Theo thông tin trên mạng xã hội thì chú chó trong đoạn video đã được giải cứu khiến nhiều người thở phào.

Nguồn clip: facebook

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->