4 biến thể màu sắc đẹp mắt của Xiaomi Mi 6 được lên kệ vào ngày mai

Bốn màu như Bright Black (đen đậm), Bright White (trắng đậm), Bright Blue (xanh biển) và Ceramic Black (đen gốm) của Xiaomi Mi 6 sẽ có sẵn để mua...

4 biến thể màu sắc đẹp mắt của Xiaomi Mi 6 được lên kệ vào ngày mai - ảnh 1

Tuy nhiên, ngay từ đầu chỉ có phiên bản màu đen của Xiaomi Mi 6 đã có sẵn để mua. Phiên bản màu trắng của thiết bị được phát hành vào ngày 14 tháng 7 và bán rất nhanh.

Vài tuần sau khi ra mắt, Ceramic Edition (vỏ gốm) đã được đưa ra trong thời gian ngắn. Được biết, 6 biến thể màu sắc khác nhau của Mi 6 sẽ được bán vào ngày mai ngay tại Trung Quốc.

4 biến thể màu sắc đẹp mắt của Xiaomi Mi 6 được lên kệ vào ngày mai - ảnh 2
4 biến thể màu sắc của Mi 6 ảnh gizmochina

Bốn màu như Bright Black (đen đậm), Bright White (trắng đậm), Bright Blue (xanh biển) và Ceramic Black (đen gốm) của Xiaomi Mi 6 sẽ có sẵn để mua từ ngày 18 tháng 7. Các các phiên bản này sẽ có giá 2.499 NDT (8.4 triệu đồng).

Kể từ khi biến thể trắng bán sạch trong vòng vài giây sau khi ra mắt vào ngày 14 tháng 7, có vẻ như các biến thể khác sẽ được bán ra nhanh chóng. Xiaomi đã không cung cấp bất kỳ thông tin về số lượng cụ thể về mỗi màu sắc của Mi 6 sẽ có sẵn để mua vào ngày mai.

Xiaomi Mi 6 là một trong những chiếc điện thoại bán chạy hàng đầu năm 2017. Đây là smartphone đầu tiên của hãng được cập nhật giao diện MIUI 9.

  Theo gizmochina

  Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->