5 mẫu smartphone phiên bản giới hạn dành cho Fan nổi bật nhất 2017

Đây là 4 mẫu smartphone được sản xuất với số lượng hạn chế, chủ yếu dành cho các fan hâm mộ yêu thích người nổi tiếng nào đó, nhân vật hoạt hình...

5 mẫu smartphone phiên bản giới hạn dành cho Fan nổi bật nhất 2017 - ảnh 1

1. Samsung Galaxy Note FE (Giá tham khảo: 13.990.000 đồng)

5 mẫu smartphone phiên bản giới hạn dành cho Fan nổi bật nhất 2017 - ảnh 2

Galaxy Note FE (viết tắt của Fan Edition) là phiên bản dành cho các fan của chiếc Note 7 nói riêng và những ai yêu mến dòng Galaxy Note của Samsung nói chung.

Theo đó, chỉ trong khoảng 2 tháng đầu mở bán tại Hàn Quốc, Samsung đã bán được 400.000 máy. Hiện model này đang cho đặt hàng trước tại Thế Giới Di Động và nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Về cơ bản, Note FE có cấu hình và thiết kế không khác biệt gì nhiều so với Note 7. Chỉ có viên pin từ 3.500 mAh (Note 7) giảm xuống còn 3.200 mAh (Note FE) và mặt lưng xuất hiện dòng chữ "Galaxy Note Fan Edition".

 Galaxy Note FE: Sự trở lại hoàn hảo của Samsung!

ĐẶT MUA GALAXY NOTE FE

2 & 3. OPPO R11 và F3 phiên bản Barcelona mạ vàng

5 mẫu smartphone phiên bản giới hạn dành cho Fan nổi bật nhất 2017 - ảnh 3

Ngoài sự thay đổi về hình thức theo phong cách đội bóng Barcelona cùng dòng chữ FC Barcelona OFFICAL PARTNER (Đối tác chính thức của CLB Barcelona), thì cấu hình phần cứng của OPPO R11 và F3 Barcelona đều tương tự như các phiên bản bình thường.

Riêng OPPO R11, phần mặt lưng được ghép bởi 2 mảng màu đỏ và xanh dương nổi bật - đây là màu sắc quen thuộc trên bộ áo thi đấu sân nhà của Barcelona.

 Trên tay bộ đôi OPPO R11 và F3 phiên bản Barcelona mạ vàng độc nhất Việt Nam

4. OPPO F3 phiên bản Sơn Tùng M-TP

5 mẫu smartphone phiên bản giới hạn dành cho Fan nổi bật nhất 2017 - ảnh 4

Đúng như tên gọi, đây là phiên bản OPPO F3 dành cho các fan hâm mộ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Phiên bản giới hạn này có ngoại hình không khác biệt nhiều so với bản thường, ngoại trừ mặt lưng phía dưới xuất hiện logo M-TP và chữ ký của Sơn Tùng.

Mặt trước máy là một màu đen huyền bí, và mặc định hình nền là của Sơn Tùng, nên các bạn không cần phải tải hình về cài thêm. Tuy nhiên, phần theme (giao diện) không phải hình của nam ca sĩ này.

 Mở hộp Oppo F3 phiên bản Sơn Tùng Limited: Chỉ dành cho Sky'ss!

4. Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt Hatsune Miku

5 mẫu smartphone phiên bản giới hạn dành cho Fan nổi bật nhất 2017 - ảnh 5

Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt Hatsune Miku về cơ bản vẫn là chiếc Redmi Note 4X mà người dùng đã quen thuộc, nhưng nay mang trong mình một lớp áo mới màu xanh ngọc và đi kèm rất nhiều phụ kiện hay ho.

Nói thêm một chút về Hatsune Miku, đây chỉ là một nhân vật hư cấu và giọng hát của cô được tạo ra bởi phần mềm cùng tên do hãng Crypton Future Media phát triển. Dẫu vậy, tình cảm mà các fan dành cho cô là có thật. Mặc dù chưa có thống kê chính thức, nhưng lượng fan của Miku trên thế giới có thể lên đến hàng chục triệu người.

  Biên tập bởi Nguyễn Nhật

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->