6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/5

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Big Clock

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/5 - ảnh 1

Với ứng dụng này, người dùng không cần phải cố căng mắt để xem giờ nữa. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh báo thức trên ứng dụng Big Clock.

TopScanner

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/5 - ảnh 2

Ứng dụng này sẽ biến chiếc iphone hoặc iPad của người dùng thành máy quét tài liệu PDF với đầy đủ tính năng. Cụ thể hơn, người dùng có thể quét hóa đơn chứng từ và lưu dưới dạng tập tin PDF để theo dõi chi phí của mình.

Easy Backup Pro

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/5 - ảnh 3

Danh bạ của người dùng là dữ liệu quan trọng nhất trong điện thoại, và dữ liệu này có thể bị mất chỉ trong vài giây. Ứng dụng Easy Backup Pro sẽ giúp danh bạ của người dùng được an toàn.

Dramatic Black & White

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/5 - ảnh 4

Đúng như cái tên của ứng dụng, với Dramatic Black & White, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đen trắng theo cách riêng của mình.

Expenses OK

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/5 - ảnh 5

Espenses OK là cách nhanh nhất để theo dõi chi phí của người dùng. Chỉ cần nhập dữ liệu vào ứng dụng và theo dõi hoạt động chi tiêu của bạn.

Simple Audio Manager

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 19/5 - ảnh 6

Nếu người dùng đang tìm kiếm một máy ghi âm cho việc học tập hay các cuộc họp, hoặc để ghi âm bất cứ điều gì bạn muốn, Simple Audio Manager là một ứng dụng không thể bỏ qua.

Gia Hưng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->