Apple công bố bảng giá sữa chữa cho loạt thiết bị từ iPhone 5 tới iPhone 8

Cụ thể, giá sửa chữa màn hình của iPhone 6 và SE có mức tăng 30 USD so với sửa chữa màn hình 99 USD trước đây. iPhone 6 và 7 có mức tăng 20 USD so...

Apple công bố bảng giá sữa chữa cho loạt thiết bị từ iPhone 5 tới iPhone 8 - ảnh 1

Đã có thông báo rằng gói bảo hiểm AppleCare+ cho tất cả các phiên bản iPhone Plus đã được nâng lên mức 149 USD, trong khi mức bảo hiểm tương tự cho iPhone X ở mức 199 USD.

Bây giờ, chúng ta đang thấy sự thay đổi và giá sửa chữa của tất cả các dòng iPhone tăng mạnh với sự ra đời của iPhone 8 và iPhone X.

Apple công bố bảng giá sữa chữa cho loạt thiết bị từ iPhone 5 tới iPhone 8 - ảnh 2
Apple thay đổi bảng giá sửa chữa và thay thế linh kiện các mẫu iPhone

Cụ thể, giá sửa chữa màn hình của iPhone 6SE có mức tăng 30 USD so với sửa chữa màn hình 99 USD trước đây. iPhone 6 và 7 có mức tăng 20 USD so với chi phí 129 USD trước đó, cũng như tất cả các điện thoại iPhones Plus đều có mức tăng 20 USD lên tới 169 USD.

Mặc dù, giá sửa chữa màn hình iPhone X chưa được liệt kê nhưng 9to5mac cho biết gói AppleCare+ khiến bạn có thể mất hơn 200 USD để sửa chữa một màn hình tràn cạnh bị hư hỏng.

Đối với "thiệt hại khác" có nghĩa là một sự thay thế linh kiện iPhone do bất kỳ yếu tố nào bên cạnh do yếu tố trục trặc hoặc khiếm khuyết, giá mới tiếp tục nhích một chút cho iPhone 7/7 Plus, nhưng iPhone 8/8 Plus có giá thay thế cao nhất ở mức 349 USD và 399 USD.

iPhone 8 ra mắt, loạt iPhone đời cũ giảm giá mạnh!

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->