Apple tiếp bước Sony đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8?

Những hình ảnh được cho là bản thiết kế cuối cùng mà Apple đã lựa chọn để tạo ra chiếc iPhone 8 mới đây đã được hé lộ. Trang BGR mới đây đã dẫn...

Apple tiếp bước Sony đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8? - ảnh 1

Trang BGR dẫn nguồn từ Forbes nói rằng bản vẽ CAD này được tạo nên từ nhà thiết kế Nodus. Nhân vật này cũng tiết lộ rằng bản thiết kế ra đời dựa trên những thông tin được cung cấp bởi các chuỗi cung ứng linh kiện cho iPhone 8.

Apple tiếp bước Sony đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8? - ảnh 2

So với những ảnh render gần đây thì bản vẽ này cũng không có nhiều khác biệt với mặt trước là màn hình cong nhẹ chứ không tràn cạnh sâu như Galaxy S8, không có viền cạnh hai bên và cả ở dưới. Ngoài ra, cổng kết nối Lightning vẫn hiện diện và giắc cắm tai nghe 3.5 mm dĩ nhiên là sẽ không quay trở lại.

Apple tiếp bước Sony đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8? - ảnh 3

Trong khi đó, mặt sau máy là bộ đôi camera chính được bố trí theo phương dọc với đèn flash LED nằm giữa. Nút nguồn có kích thước lớn hơn các mẫu iPhone tiền nhiệm và cây bút Gordon Kelly của Forbes suy đoán rằng có thể Apple sẽ tiếp bước Sony tích hợp cảm biến vân tay vào trong nút nguồn.

Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là ý kiến chủ quan và chúng ta cũng không loại trừ khả năng chi tiết này được nhúng vào màn hình như nhiều nguồn tin đồn đoán gần đây.

Apple tiếp bước Sony đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8? - ảnh 4

 iPhone 8 xuất hiện bên cạnh iPhone 6s và iPhone 7 Plus

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->