AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp

AV Show 2017 quy tụ rất nhiều thiết bị nghe nhìn đẳng cấp đến từ hơn 25 nhà phân phối và thương hiệu khác nhau. Đặc biệt hơn cả là những chiếc máy...

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 1

CẬP NHẬT: Từ 12h trưa nay (17/9), BTC mở cửa miễn phí, không cần mua vé nữa. Bạn hãy nhanh chân đến trải nghiệm nhé!

Đặc biệt và ấn tượng với mình là những chiếc máy nghe đĩa than hay các cuốn băng cassette lại được xuất hiện cùng với những thiết bị âm thanh hiện đại khác. Bạn có thể đến để tìm hiểu nhiều hơn nhé.

Nói về các thiết bị âm thanh cao cấp có thể kể đến Callas Diva với thiết kế loa cột 3 đường tiếng, được xem là có bước cải tiến đáng kể so với thế hệ trước.

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 2

Hay như mẫu Ampli 811 Single Ended Mark IIIs phiên bản đặc biệt của Thi Văn. Bộ Ampli này mang đậm phong cách hoài cổ với độ hoàn thiện khá tốt nhờ chassis gỗ, mặt máy, cụm biến thế đều được chế tạo tinh xảo.

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 3

Các thương hiệu nổi tiếng về loa như Tannoy cũng được trưng bày. Với dòng Legacy của hãng này, mọi thứ gần như được tối giản hóa về vẻ ngoài nhằ, tập trung cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Thêm vào đó, điểm làm nên giá trị của dòng loa này chính là việc nó được làm bằng tay vởi các nghệ nhân tại Scotland và phải trải qua rất nhiều công đoạn như lắp ghép, đánh bóng thùng loa,...

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 4

Các mẫu amply cao cấp của Denon cũng góp mặt tại sự kiện lần này.

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 5

Điều làm mình bất ngờ nhất vẫn là những cuốn băng cassette vẫn được bày bán tại đây với giá chỉ 15 ngàn đồng/băng. Hiện tại không còn nhiều thiết bị hỗ trợ loại băng này nên nếu mua về đa phần chỉ giữ lại làm kỉ niệm.

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 6

Những chiếc đĩa than cũng được trưng bày và chào bán cho khách tham quan. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và đòi nghe thử chất âm mộc mạc từ loại đĩa này khi kết hợp với máy nghe đĩa than.

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 7

Tại sự kiện này, các hãng quen thuộc trong mảng smartphone như Sony hay Samsung cũng đem đến những bộ loa Soundbar của riêng mình. Cụ thể, Sony đã mang đến bộ loa HT-ST 5000 được đặt trong căn phòng cách âm và có cả TV của họ để khách tham quan được trải nghiệm không gian surround ảo 9 kênh (7.1.2), âm thanh vòm giả lập phản xạ từ trần, tăng độ cao không gian trình diễn.

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 8

Trong khi đó Samsung thì mang đến mẫu W-MS 750. Đây là dòng loa soundbar với nhiều tính năng tối ưu âm thanh độc đáo.

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 9

Các mẫu loa được giảm giá mạnh tại sự kiện này cũng được nhiều người đam mê âm thanh mua về vì được sở hữu cặp loa mình thích với giá tốt hơn khi mua bên ngoài. Điển hình là mẫu loa soundbar Yamaha YAS-207 đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm giả lập 3D với 11 kênh âm thanh - DTS Virtual:X.

AV Show 2017: Trải nghiệm những thiết bị nghe nhìn cao cấp - ảnh 10

Mời các bạn cùng một số hình ảnh tại AV Show 2017.

  Hiện tại sự kiện này vẫn diễn ra cho đến hết 17 ngày 17/09/2017. Và sẽ mở cửa miễn phí từ 12 giờ cùng ngày. Nếu muốn trải nghiệm các thiết bị nghe nhìn cao cấp, trong đó có đến 23 phòng nghe nhìn khác nhau, hãy đến với AV Show 2017 nhé.

  Biên tập bởi Tech Funny

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->