Cách khoá ứng dụng tự động theo lịch định sẵn trên smartphone

Với AppBlock – Stay Focused sẽ giúp bạn khóa ứng dụng theo thời gian được cài đặt sẵn, giúp hạn chế, kìm hãm ham muốn tiếp tục...

khoá ứng dụng android

Sau khi cài đặt ứng dụng, việc đầu tiên bạn cần là kích hoạt lần lượt các quyền truy cập bằng cách nhấn vào Enable Now.

1

Trên giao diện chính, ứng dụng tạo sẵn cho bạn 2 lịch khóa là Working days và Weekend đề ở trạng thái chưa hoạt động (UnArchive). Bạn bấm vào UnArchive để chỉnh sửa hay bấm nút dấu cộng để tạo lịch khóa mới (profile). 

2

Khi chọn Working days, bạn sẽ nhìn thấy những nội dung dưới đây:

3

  Sau khi hoàn tất các thiết lập, AppBlock sẽ tự động làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kích hoạt sớm thì có thể ấn vào nút Active now, sau đó lựa chọn thời gian kết thúc việc khóa ứng dụng rồi bấm nút play để kích hoạt. Nếu muốn hủy kích hoạt sớm, bạn phải vào lại Appblock và nhấn vào Turn off.

  4

  Khi mở ứng dụng bị khóa, bạn sẽ nhìn thấy màn hình thông báo ứng dụng này bị khóa bởi AppLock và thời gian kết thúc ở phía trên.

  5

  Để ngăn chặn ai đó bỏ khóa, bạn có thể cài đặt mã PIN bảo vệ ứng dụng bằng cách: Bấm nút ba chấm > Settings > đánh dấu chọn Enable PIN code > Set PIN code > rồi cài đặt mã PIN của bạn . Để bảo vệ bản thân bạn khỏi bị cám dỗ tái kích hoạt các ứng dụng khác khi chúng đã bị khóa thì tốt nhất bạn nên đưa cho một ai đó tin tưởng để đặt mật mã.

  6

  Tải AppBlock – Stay Focused miễn phí tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

  Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

   Biên tập bởi Phan Phú Trung

   Loading...
   Giaobao.com

   Bình luận của bạn !

   Mời bạn đọc thêm:
   Làm QUIZ
   Tin tức Video
   -->