Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng

Phiên bản smartphone tràn viền đầu tiên của HTC sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt trong tháng 12 năm nay. Giá bán sản phẩm này sẽ ở gần 20 triệu đồng.

Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 1

HTC trang bị cho máy màn hình khá lớn kích thước 6 inch cùng tỉ lệ 18:9. Việc trang bị màn hình tràn viền này giúp cho kích thước của máy thu gọn và dễ cầm nắm hơn.
Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 2
HTC cũng cho biết, màn hình trên u11 plus còn hỗ trợ khả năng hiển thị dải màu DCI chuẩn Hollywood, mang lại hình ảnh sống động, gam màu rộng hơn và độ chính xác cao.

Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 3
Việc loại bỏ nút home, HTC tích hợp cho sản phẩm này các thao tác vuốt từ cạnh viền. Người dùng vuốt bất cứ chỗ nào trên màn hình chính để truy cập vào các thông báo hay mở nhanh danh sách ứng dụng của bạn.
Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 4
Tương tự U11, phiên bản U11 Plus cũng được trang bị cảm ứng cạnh viền - Edge Sense cũng giúp mở ngay bất cứ ứng dụng yêu thích bằng thao tác bóp nhẹ cạnh viền. Chẳng hạn như thao tác bóp nhẹ cạnh viền, người dùng có thể khởi chạy camera và chụp hình, kích hoạt chức năng ra lệnh bằng giọng nói…

Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 5
Ở mặt sau của máy, HTC thiết kế U11 Plus vẫn tương tự thế hệ trước với bề mặt chất lỏng nhưng làm cho mặt lưng “trong suốt” đúng nghĩa, có thể thay đổi màu sắc tùy theo nguồn ánh sáng hướng vào máy.
Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 6
Thiết kế của máy cũng có khả năng kháng bụi và nước chuẩn IP68.
Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 7
Điểm nhấn của htc u11 plus là được trang bị máy ảnh tốt hơn HTC U11, chiếc máy ảnh được đánh giá với số điểm ấn tượng từ DxOMark – 90 điểm.
Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 8
Trên U11 Plus, HTC trang bị khả năng lấy nét tự động theo pha toàn cảm biến và công nghệ HDR Boost giúp những bức ảnh động trở nên đẹp hơn.
Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 9
Máy ảnh selfie 8 MP cũng được tích hợp chế độ HDR Boost và công nghệ giảm nhiễu như máy ảnh chính.
Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 10
Bên trong, máy trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 với X16 LTE, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. HTC cho biết, khả năng xử lý đồ họa của máy tăng hơn 25%, thời gian phát lại video dài hơn 4 giờ, thời gian lướt web trên nền 4G LTE lâu hơn 04 giờ so với thế hệ HTC 10.

Cận cảnh HTC U11 Plus tại Việt Nam, giá gần 20 triệu đồng - ảnh 11
Ngoài ra, máy trang bị âm thanh HTC Boomsound tốt hơn với âm lượng lớn hơn 30% và đi kèm tai nghe HTC USonic với khả năng khử ồn chủ động.

Gia Hưng

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->