Chăm sóc Khách hàng và câu chuyện của những nàng dâu tại TGDĐ

Tại (TGDĐ) đang có một “động bàn tơ” thời hiện đại, quy tụ nhiều bạn nữ từ nhiều tỉnh thành khác nhau, nhiều chuyên ngành khác nhau, nhiều độ tuổi...

Chăm sóc Khách hàng và câu chuyện của những nàng dâu tại TGDĐ - ảnh 1

Khám phá phòng Chăm sóc Khách Hàng (CSKH) của TGDĐ

  Tâm sự của nhiều bạn trẻ đang làm việc tại đây, có thể tìm thấy những câu chuyện khá giống nhau. Ban đầu họ ứng tuyển vào vị trí nhân viên CSKH TGDĐ là bởi sự ấn tượng với quy mô và danh tiếng của công ty, chứ chưa hẳn là vì kinh nghiệm và niềm đam mê sẵn có.

  Bén duyên là thế, nhưng lâu dần "ngọn lửa" với nghề như thấm sâu vào họ và trở thành cái “nghiệp” từ lúc nào không hay.

  Chăm sóc Khách hàng và câu chuyện của những nàng dâu tại TGDĐ - ảnh 2

   Chị K.TR chia sẻ: “Nghề CSKH đã rất quen thuộc và khá phổ biến ở rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là ở các doanh nghiệp có mô hình Bán lẻ, dịch vụ Khách hàng. Tuy nhiên, tùy mỗi doanh nghiệp, CSKH sẽ ở một vị trí ưu tiên khác nhau.

   Ở TGDĐ, mô hình đặt sự phục vụ Khách hàng lên trên hết thì CSKH có vai trò tiên quyết và thiết yếu. Làm nghề này, tuy không mới nhưng sự trải nghiệm mỗi ngày là hoàn toàn mới mẻ, mỗi Khách hàng sẽ mang lại cho mình 1 cảm nhận, cảm xúc khác nhau.”

   Cũng gắn bó và đam mê với nghề nhiều năm, bạn B.T tâm huyết chia sẻ về kỹ năng của một nhân viên CSKH giỏi, sẽ cần là một người luôn đổi mới mình, luôn giữ được ngọn lửa với nghề, giữ được cái tâm luôn hướng về Khách hàng.

   Đi kèm với sự yêu nghề, môi trường làm việc luôn là điều quan trọng

   Không thể phủ nhận, niềm đam mê với nghề luôn rất quan trọng, nhưng điều giữ chân một nhân viên gắn bó gần như nằm ở người quản lý và môi trường làm việc.

   Sẽ không khó để bắt gặp những người “sếp”, người “quản lý” của phòng CSKH TGDĐ cùng ngồi làm việc bên cạnh đội ngũ nhân viên của mình mỗi ngày. Họ chính là người “cầm tay chỉ bảo”, hướng dẫn làm quen và hội nhập cho những người nhân viên mới với đồng nghiệp và công việc.

   Chăm sóc Khách hàng và câu chuyện của những nàng dâu tại TGDĐ - ảnh 3

   Không phải ngẫu nhiên khi nhiều năm liền, TGDĐ luôn được vinh danh là Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Để vận hành một hệ thống bộ máy nhân viên khổng lồ gần 30.000 người, công ty luôn luôn phải cập nhật và hoàn thiện chính sách và môi trường cho nhân viên nhiều thời kỳ liên tiếp.

   Và mình đảm bảo với các bạn một điều rằng, TGDĐ luôn tạo một môi trường làm việc thân thiện, luôn tạo cơ hội sòng phẳng cho bất cứ ai muốn phấn đấu để thăng tiến bằng chính công sức của mình. Những ưu đãi, khoản lương hay thưởng sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng.

   Cơ hội là có sẵn nhưng nắm bắt hay không, là ở chính bạn

   Sự phát triển ngày càng lớn mạnh về số lượng và quy mô Khách hàng, nhu cầu tăng cường nhân sự riêng ở khối CSKH ngày một cao là điều dễ hiểu.

   Thay vì đứng giữa ngã ba đường của nhiều sự lựa chọn, chật vật tìm kiếm những công việc với mức lương, phúc lợi không mấy hấp dẫn. Tại sao chúng ta không chọn lấy cho mình một cơ hội ngay trước mắt này? Ngay tại phòng CSKH của TGDĐ?

   Nếu bạn muốn đăng kí, hãy nhấn ngay vào nút bên dưới để biết thêm chi tiết và tiến hành đăng kí nhé.

   XEM CHI TIẾT CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN CSKH

   Góc bật mí: Để giúp các bạn trở thành một nhân viên CSKH ưu tú, mình xin chia sẻ 8 bí quyết làm nên một nhân viên CSKH khó có điểm chê ngay sau đây.

   Chăm sóc Khách hàng và câu chuyện của những nàng dâu tại TGDĐ - ảnh 4

   Để biết thêm thông tin về các công việc khác. Bạn hãy Click để theo dõi Page tuyển dụng chính thức của Thế Giới Di Động ngay bên dưới nhé.

   Biên tập bởi Tech Funny

   Loading...
   Giaobao.com

   Bình luận của bạn !

   Mời bạn đọc thêm:
   Làm QUIZ
   Tin tức Video
   -->