Cùng ngắm nhìn Concept iPhone 2SE do người Việt thiết kế

Thoạt đầu tôi cũng hơi ngỡ ngàng vì tên gọi iPhone 2SE chứ không phải là iPhone SE2. Nhưng theo tác giả chia sẻ thì anh thích tên gọi iPhone 2SE...

Thoạt đầu tôi cũng hơi ngỡ ngàng vì tên gọi iPhone 2SE chứ không phải là iPhone SE2. Nhưng theo tác giả chia sẻ thì anh thích tên gọi iPhone 2SE hơn vì muốn nhấn mạnh rằng đây là phiên bản tốt gấp 2 lần iPhone SE đời đầu chứ không chỉ đơn thuần là thế hệ thứ 2 như mọi người vẫn thường nghĩ.

Ớ phiên bản iPhone 2SE này có thiết kế gần giống với iPhone X, chỉ khác là thay vì có 1 cái rãnh thì giờ đây chúng ta có thêm 2 cái rãnh ở trên và dưới. Việc thiết kế có hai rãnh này đống nghĩa với có loa kép ở mặt trước máy và nhìn chung sẽ tạo cảm giác cân bằng và hài hòa hơn. 

Các cử chỉ vuốt giờ đây sẽ nhanh và mượt hơn như:

  Cùng ngắm nhìn Concept iPhone 2SE do người Việt thiết kế - ảnh 1

  Một điều nữa giành cho những ai không thích hai "cái rãnh" này đó là khả năng ẩn đi thông minh được tích hợp sẵn với hệ điều hành iOS mới. Chiếc máy iPhone 2SE của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

  Mặt lưng máy được làm hoàn toàn bằng kim loại nguyên khối thay vì chất liệu kính giống như iPhone X và có thêm rất nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích. 

  Cùng ngắm nhìn Concept iPhone 2SE do người Việt thiết kế - ảnh 2

  Các bạn để ý kỹ có thể thấy mặt lưng của iPhone 2SE cũng có camera kép như iPhone X, chỉ có điều là cụm camera này không lồi mà thôi. Quá tuyệt vời phải không nào.

  Hai dải anten trên iPhone 2SE giờ chỉ còn xuất hiện ở hai cạnh máy chứ không tràn lên mặt lưng nữa.

  Cùng ngắm nhìn Concept iPhone 2SE do người Việt thiết kế - ảnh 3

  Với kiểu thiết kế này thì các ứng dụng trên iPhone 2SE sẽ hiển thị ra sao? Câu trả lời ở ngay phía dưới đây thôi.

  Ứng dụng của chúng ta sẽ hiển thị như thế này, trông rất đẹp đúng không nào. Các bạn thậm chí không thể nhận ra rằng iPhone 2SE cũng đã từng có đến hai cái rãnh.

  Cùng ngắm nhìn Concept iPhone 2SE do người Việt thiết kế - ảnh 4

  Cuối cùng thì điều chúng ta mong chờ nhất chính là trải nghiệm chơi game full màn hình. Nói là full nhưng thực chất là game chỉ hiển thị ở khung hình tỉ lệ 18:9 thôi. Mà dù sao như vậy cũng khiến cho người chơi chúng ta cảm thấy sướng hơn khi chơi trên iPhone X.

  Cùng ngắm nhìn Concept iPhone 2SE do người Việt thiết kế - ảnh 5

  Còn bạn nghĩ sao về chiếc máy này? Hãy để lại bình luận dưới này nhé!

  Gợi nhắc một tí rằng hôm nay, 8/12 sẽ có event iPhone X do Thế giới di động tổ chứ tại Cresent Mall, lúc 17h, anh em nhớ tham gia nhé!

   Chuyên gia thiết kế concept tiết lộ một vài thông tin về Galaxy S9, S9 Plus

  Biên tập bởi Phan Phú Trung

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->