Đây là những cách để mua iPhone 8 hoặc 8 Plus rẻ hơn

Bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus chỉ vừa mới được Apple trình làng cách đây mấy ngày và như thường lệ, một số “chính sách” về giá tốt đã xuất hiện để...

Đây là những cách để mua iPhone 8 hoặc 8 Plus rẻ hơn - ảnh 1

Sau đây là những nơi cũng như cách mua bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus với giá ưu đãi hơn.

Apple

Chương trình nâng cấp từ máy cũ lên máy mới của Apple không phải ai cũng biết, nhưng thường mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Người dùng mua iPhone (hiện tại phải còn sử dụng tốt và hình thức bên ngoài không quá kém) tại cả cửa hàng Apple hay bất cứ nhà phân phối nào dưới hình thức chính hãng đều được nâng cấp lên iPhone mới.

Cụ thể, khi nâng cấp từ iPhone 7 Plus sẽ giảm 425 USD, từ iPhone 7 sẽ giảm 375 USD, 260 USD và 215 USD lần lượt cho iPhone 6s Plus và iPhone 6s tại các cửa hàng của Apple vào tuần tới. Tuy nhiên bạn có thể chọn mua trực tuyến thông qua Apple Store nhưng phải mất nhiều thời gian và thủ tục xác nhận, kiểm tra.

Đây là những cách để mua iPhone 8 hoặc 8 Plus rẻ hơn - ảnh 2

Sam’s Club

Khi khách hàng đặt mua iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus tại Sam’s Club sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng 100 USD và nếu mua thêm gói bảo hiểm SquareTrade, khách hàng sẽ được giảm 20 USD khi sử dụng dịch vụ tại AppleCare hoặc phiếu quà tặng 10 USD tại Sam’s Club.

Target

Khi hoàn tất giao dịch thông qua thẻ Target eGift, khách hàng mua iPhone mới có thể nhận được từ 120 USD đến 200 USD.

AT&T

Tương tự như Apple, AT&T giảm ngay 300 USD khi nâng cấp từ iPhone 7 Plus và thanh toán qua thẻ tín dụng, mức từ 200 USD cho các mẫu iPhone còn lại. Cùng nhiều ưu đãi khác.

Sprint

2 ngày trước, nhà mạng này đã công bố một gói dịch vụ mới mang tên Sprint Flex 50%. Theo đó, khi khách hàng mua iPhone 8 với gói dịch vụ này và chỉ phải trả tiền trong vòng 9 tháng thay vì 12 tháng. Như vậy khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và không phải sử dụng những dịch vụ không cần thiết trong thời gian dài.

Hoặc nếu bạn hình thức trả góp, bạn chỉ cần trả 14,58 USD/tháng thay vì 29,17 USD/tháng cho chiếc iPhone 8 64 GB. Còn nếu bạn đặt mua trực tuyến, Sprint sẽ miễn phí kích hoạt và tiết kiệm 30 USD.

Đây là những cách để mua iPhone 8 hoặc 8 Plus rẻ hơn - ảnh 3

T Mobile

T Mobile đang chào bán chiếc iPhone 8 với giá chỉ 300 USD. Với 300 USD này bạn phải trả qua thẻ tín dụng trong 24 tháng và phải mua thêm gói thanh toán của T-Mobile (EIP).

Verizon

Tương tự như T Mobile, bạn cần phải trả mức phí 300 USD cho chiếc iPhone 8 thông qua thẻ tín dụng trong 24 tháng kèm gói dịch vụ thanh toán của Verizon.

*Hiện tại những chương trình này chỉ áp dụng tại Mỹ và một số quốc gia khác. Hy vọng rằng trong tương lai xuất hiện tại Việt Nam

Nguồn: 9to5mac

  Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->