Dưới 300 USD, nên mua smartphone nào?

Hiện nay, giữa một "rừng" smartphone, việc chọn mua một chiếc điện thoại thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền không phải là điều dễ dàng.

Mới đây trang The Next Web đã công bố những mẫu điện thoại thông minh tốt nhất mà người dùng có thể lựa chọn. Đáng chú ý danh sách của The Next Web rất đa dạng, dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau.

Lựa chọn an toàn nhất

Theo The Next Web, ở thời điểm hiện tại, mẫu Galaxy S8/S8+ là 2 sản phẩm rất khó để tạo ra những rủi ro cho người dùng. Với hiệu suất tốt, máy ảnh tuyệt với, hệ thông pin lần lượt 3000mAh và 3.500 mAh, Galaxy S8/S8+ là những lựa chọn rất an toàn.

Dưới 300 USD, nên mua smartphone nào? - ảnh 1

Theo The Next Web, Samsung Galaxy S8/S8+ là một trong những sự lựa chọn an toàn nhất khi mua smartphone thời điểm hiện tại

Bên cạnh Galaxy S8/S8+, iPhone 7 cũng là mẫu smartphone được The Next Web gợi ý cho những khách hàng muốn tìm đến sự an toàn. Dù đây không phải là thời điểm quá lý tưởng để mua 1 chiếc iPhone khi mà thời điểm Apple ra mắt iPhone 8 đã rất cận kề. Song nếu người dùng không phải là một "vận động viên" chạy đua với công nghệ, iPhone 7 là một sựa lựa chọn hoàn hảo.

Cuối cùng với tiêu chí an toàn, The Next Web đã gợi ý cho người dùng thêm 1 lựa chọn đó là Google Pixel. Mẫu điện thoại mà theo The Next Web đánh giá là có hiệu suất mạnh mẽ, máy ảnh tuyệt vời... Song The Next Web cho rằng người mua nên đợi thêm ít thời gian nữa khi mà Google chuẩn bị ra mắt Pixel 2 vào mùa Thu.

Lựa chọn tốt nhất với tầm giá dưới 300 USD (dưới 6 triệu đồng)

Nếu bạn có một ngân sách vừa phải song vẫn muốn có một chiếc smartphone tốt, theo The Next Web, Moto G5 là sự lựa chọn không thể bỏ qua với hiệu suất cao, hệ thống pin tốt, thiết kế đẹp với chất liệu kim loại.

Dưới 300 USD, nên mua smartphone nào? - ảnh 2

Moto G5 rất đáng mua với mức giá dưới 300 USD

Cùng với Moto G5, Honor 6X là gợi ý thứ 2 của The Next Web trong phân khúc dưới 300 USD. Đáng chú ý Honor 6X là mẫu smartphone duy nhất có giá dưới 300 USD được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau.

Lựa chọn tốt nhất cho những nhiếp ảnh gia

Dưới 300 USD, nên mua smartphone nào? - ảnh 3

Theo The Next Web, LG G6 là sự lựa chọn đầu tiên cho những khách hàng yêu thích chụp hình

Với những ai mua smartphone trong đó tiêu chí máy ảnh đẹp được đặt lên hàng đầu, theo The Next Web, LG G6 là sự chọn đầu tiên. The Next Web đánh giá LG G6 mang lại những trải nghiệm chụp ảnh di động tốt nhất với một chiếc smartphone.

Ngoài LG G6, Google Pixel và iPhone 7 Plus là những lựa chọn không thể bỏ qua.

Lựa chọn cho những người thích "hàng khủng"

Nếu bạn thích những smartphone được trang bị màn hình khủng, gần như chắc chắn Galaxy S8+ là sự lựa chọn đầu tiên.

Với màn hình OLED 6,3 tuyệt đẹp, có khả năng hỗ trợ hiển thị HDR, Galaxy S8+ được The Next Web đánh giá mang lại trải nghiệm tốt nhất khi xem video.

Dưới 300 USD, nên mua smartphone nào? - ảnh 4

Huawei Mate 9 là gợi ý của The Next Web cho những khách hàng tìm mua 1 smartphone sở hữu màn hình khủng

Bên cạnh Galaxy S8+, The Next Web cũng đề nghị một lựa chọn không hề tồi khác là Huawei Mate 9.

Dù có phần thất bại trong phân khúc smartphone cỡ lớn, song người dùng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Huawei Mate 9 với màn hình 5,9 inch, máy ảnh kép, hệ thống pin khổng lồ 4,000 mAh có thể hoạt động trong hai ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Dưới 300 USD, nên mua smartphone nào? - ảnh 5

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->