Google Maps thêm tính năng cảnh báo giờ kẹt xe

Google Maps vừa được bổ sung một tính năng rất quan trọng, qua đó sẽ tự cảnh báo cho người dùng về tình trạng giao thông và đưa ra thời điểm thích hợp khi...

Google Maps vừa được bổ sung một tính năng rất quan trọng, qua đó sẽ tự cảnh báo cho người dùng về tình trạng giao thông và đưa ra thời điểm thích hợp khi nào thì nên di chuyển.
Theo PhoneArena , tính năng này mới chỉ được Google Maps bổ sung trên nền tảng Android. Cụ thể, khi người dùng thực hiện tính năng dẫn đường thì trên bản đồ sẽ hiển thị thêm các biểu đồ hình cột với các màu sắc như: xanh lá cây, vàng hoặc đỏ.
Google Maps thêm tính năng cảnh báo giờ kẹt xe - ảnh 1
Google Maps trên Android vừa có thêm tính năng cảnh báo giao thông Ảnh chụp màn hình
Trong đó, màu xanh cho biết giao thông trên đoạn đường bạn tính đi là tốt và màu đỏ là giao thông đang khá căng thẳng. Bên cạnh đó, Google Maps còn đưa ra khuyến cáo về thời điểm khi nào là tình hình giao thông sẽ thuận lợi hơn để di chuyển.
Trong thời gian gần đây, Google Maps liên tục đưa ra những tính năng mới để hoàn thiện dịch vụ của mình, chẳng hạn như tính năng chia sẻ vị trí theo thời gian thực, ghi nhớ vị trí đậu xe hơi, hiển thị hình ảnh Street View,...

Thành Luân

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->