Hội nhập xu thế, Asus ZenFone 5 99% sẽ có màn hình tràn viền

Màn hình tràn viền đã trở thành xu thế mới của thị trường. Không hề quá lời khi cho rằng, đưa nội dung tràn ra sát các mép cạnh đang là tiêu chí...

Hội nhập xu thế, Asus ZenFone 5 99% sẽ có màn hình tràn viền - ảnh 1
Ảnh minh họa

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Asus vừa đăng tải một đoạn video giới thiệu ngày ra mắt ZenFone 5 cùng thông điệp “Sẽ tiết lộ một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới”.

Trong video, chúng ta có thể nhìn thấy rõ thiết kế màn hình tràn viền của chiếc smartphone này. Tuy nhiên, không giống như những tin đồn trước đó, cụm "notch" (rãnh nhỏ ở cạnh trên) giống iPhone X sẽ không hiện diện.

Hội nhập xu thế, Asus ZenFone 5 99% sẽ có màn hình tràn viền - ảnh 2
Hình ảnh ZenFone 5 cắt ra từ video giới thiệu của Asus

Kết hợp cùng dòng chữ biểu trưng cho câu “WE LOVE PHOTO” (hình dưới), có thể suy đoán rằng, ZenFone 5 ngoài thiết kế tràn viền sẽ được ASUS đầu tư mạnh mẽ cho bộ phận camera, điều mà rất nhiều nhà sản xuất khác cũng đang chú trọng thực hiện.

Hội nhập xu thế, Asus ZenFone 5 99% sẽ có màn hình tràn viền - ảnh 3

Ngoài ra, đoạn video cũng cho biết, Asus sẽ giới thiệu ZenFone 5 vào ngày 27/2 tại triển lãm MWC 2018 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha). MWC 2018 đang đến rất gần. Hãy cùng chờ xem liệu Asus sẽ mang đến những gì mới mẻ cho Thị trường di động.

 ASUS sẽ ra mắt smartphone dành cho game thủ tại MWC 2018?

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->