Huawei P20 Lite xuất hiện thực tế với thiết kế tai thỏ, camera kép Leica

Nhà sản xuất Trung Quốc đã có một quá trình sử dụng hệ thống camera kép như vậy khi hợp tác với Leica, gần đây nhất áp dụng cách làm này trên Mate...

Huawei P20 Lite xuất hiện thực tế với thiết kế tai thỏ, camera kép Leica - ảnh 1

Theo Androidheadlines, máy sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9 hiện đại, cạnh viền màn hình siêu mỏng, vùng tai thỏ là nơi trang bị camera selfie, loa ngoài và cảm biến khác.

Ở phía đáy máy là logo thương hiệu Huawei nhưng tại đây không có cảm biến vân tay kiêm nút Home mà nó được dời ra mặt lưng để tối ưu không gia hiển thị ở mặt trước.

Chúng ta có thể thấy thiết bị sở hữu camera kép thiết kế theo chiều dọc đi kèm một đèn flash LED. Một trong hai ống kính ASPH 26 mm có thể được gắn trên một cảm biến đơn sắc, trong khi ống kính khác là cảm biến màu.

Huawei P20 Lite xuất hiện thực tế với thiết kế tai thỏ, camera kép Leica - ảnh 2
Huawei P20 Lite phiên bản màu xanh dương xuất hiện thực tế

Nhà sản xuất Trung Quốc đã có một quá trình sử dụng hệ thống camera kép như vậy khi hợp tác với Leica, gần đây nhất áp dụng cách làm này trên Mate 10. Ngoài ra, Huawei P20 Lite còn xuất hiện thêm một phiên bản màu xanh dương trông khá nịnh mắt.

Dự kiến, sản phẩm mới này sẽ được ra mắt tại Paris (Pháp) vào ngày 27/3 cùng với Huawei P20 & P20 Pro. Sau đó, chúng sẽ được phân phối trên Thị trường vào tháng 4.

 Huawei P20 Lite lộ hình ảnh và thông số kỹ thuật trên TENAA

Biên tập bởi Tech Funny

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->