Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí

Spotify, trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu trên Thế giới vừa chính thức "đổ bộ" vào Việt Nam, với kho nhạc hơn 35 triệu bài hát chắc chắn sẽ làm...

Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 1

Spotify không còn quá lạ lẫm với người dùng tại Việt Nam, từ lâu đến nay, nhiều người dùng Việt Nam sử dụng nhiều cách để nghe nhạc từ Spotify như Fake IP, dùng VPN để chuyển địa chỉ IP sang nước khác mới có thể đăng ký được tài khoản.

Hiện nay, Spotify không chỉ hỗ trợ người dùng Việt Nam đăng ký miễn phí, dịch vụ nghe nhạc này còn được thiết kế hoàn toàn bằng Tiếng Việt, quá phù hợp cho bất kỳ người dùng muốn tận hưởng âm nhạc.

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 2

  Cách để tạo một tài khoản Spotify

  Ngay trên ứng dụng tại bất kỳ hệ điều hành nào, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Đăng ký miễn phí , sau đó điền các thông tin cơ bản như Email (Chưa từng được đăng ký dịch vụ Spotify), mật khẩu, ngày sinh, giới tính,... Ngay lập tức, tài khoản của bạn sẽ được thiết lập.

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 3

  Tại mục Cài đặt > chọn Tài khoản để kiểm tra loại tài khoản hiện tại của bạn, ngoài ra người dùng cũng có thể nâng cấp lên gói Premium để tận hưởng những quyền hạn đặc biệt như tải về hàng ngàn bài hát, nghe nhạc không quản cáo, nghe nhạc chất lượng cao,...

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 4

  Với hơn 35 triệu bài hát bao gồm tất cả thể loại nhạc trên Thế giới, đặc biệt có cả Bolero, Vpop,... chi phí 59.000 đồng để thuê 1 tháng sử dụng không giới hạn, thực sự quá hợp lý.

  Ở tháng đầu tiên đăng ký, Spotify sẽ miễn phí gói Premium cho người dùng. Do đó, bạn có thể đăng nhập trang chủ Spotify để đăng ký miễn phí theo trình tự sau:

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 5

  Đầu tiên hãy truy cập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký, sau đó chọn Nâng cấp (hoặc Thử Premium miễn phí). Tại đây hãy nhập thẻ VISA/ Mastercard của bạn. Sau đó chọn Bắt đầu bản dùng thử 30 ngày ngay bây giờ.

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 6

  Ghi chú: Bạn có thể dùng bất kỳ thẻ VISA/ Mastercard ảo của các ví trực tuyến tại Việt Nam để thanh toán và trải nghiệm. Mình sẽ sớm cập nhật thêm cách tạo thẻ Mastercard ảo cho các bạn sử dụng.

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 7

  So sánh giữa Spotify và các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác

  Nếu để so sánh Spotify với Apple Music hay Google Play Music, thì có thể nói Spotify nổi bật hơn ở mọi điểm. Với thông điệp " Âm nhạc cho mọi người", Spotify đảm bảo tất cả các thể loại, dòng nhạc trên Thế giới, đây là điều mà Apple Music vẫn chưa thể làm được, bởi với thể loại nhạc Việt, trình nghe nhạc của Apple vẫn còn rất hạn chế.

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 8

  Còn với Google Play Music vẫn chưa được về Việt Nam, do đó người dùng Việt cũng khá khó khăn khi muốn sử dụng. Spotify gia nhập Thị trường Việt Nam là vô cùng hợp lý ở thời điểm hiện tại.

  Hướng dẫn bạn cách đăng ký Spotify Premium dùng thử miễn phí - ảnh 9

  Với chi phí bỏ ra ngang với mức giá thuê Apple Music là 59.000 đồng/tháng, bạn sẽ chọn Spotify hay Apple Music. Theo ý kiến chủ quan của mình, Spotify nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Bởi: mức giá ổn, âm nhạc đầy đủ, chất lượng, hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị từ Windows đến MacOS, từ iOS đến Android,...

   Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

   Loading...
   Giaobao.com

   Bình luận của bạn !

   Mời bạn đọc thêm:
   Làm QUIZ
   Tin tức Video
   -->