Không phải Bphone, Mobiistar Zumbo S2 Dual mới đang xuất hiện ở Dubai

Mới đây, tại triển lãm công nghệ Dubai Gitex Technology Week được tổ chức tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), CEO của Mobiistar -...

Không phải Bphone, Mobiistar Zumbo S2 Dual mới đang xuất hiện ở Dubai - ảnh 1

Được biết hiện tại, triển lãm công nghệ Dubai Gitex Technology Week đang được tổ chức tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất). Và trong sự kiện này, CEO của Mobiistar - ông Ngô Nguyên Kha đã mang theo 2 mẫu smartphone Zumbo S2 DualPrime X Max đến chung vui.

Trước đó, 2 mẫu smartphone trên cũng đã được Mobiistar giới thiệu tại Techforum 2017 ở TP. HCM.

Không phải Bphone, Mobiistar Zumbo S2 Dual mới đang xuất hiện ở Dubai - ảnh 2

Nếu bạn còn nhớ thì trước đây, CEO Nguyễn Tử Quảng đã từng tuyên bố rằng Bphone sẽ tiến ra Thị trường nước ngoài, bằng chứng là chiếc Bphone 2017 mạ vàng, chip Snapdragon 835 sẽ được bán tại Dubai. Nhưng hiện vẫn chưa rõ Bphone 2017 đã được bán ra tại Dubai hay chưa.

Và có vẻ như Mobiistar cũng đang làm điều tương tự với những mẫu smartphone mới của họ. Chẳng hạn trong tháng 10 năm ngoái, thương hiệu Việt Nam này đã giới thiệu tại Dubai một smartphone có tên gọi Prime X.

Được biết, thị trường Dubai và các nước Vùng Vịnh hiện đang là cửa ngõ vào châu Phi. Từ đây, phần nào đó hình dung nguồn khách hàng, thị trường khá thích hợp với các dòng sản phẩm cũng như cách làm thị trường của Mobiistar.

  Video cận cảnh Bphone 2017 phiên bản Vàng sẽ bán ở Dubai

  Biên tập bởi Tech Funny

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->