Lenovo mang laptop chuyên dụng về Việt Nam, giá 45 triệu đồng

Lenovo vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước bộ đôi máy tính chuyên dụng dành cho game thủ mới nhất của hãng tại Việt Nam là Lenovo Legion...

Lenovo mang laptop chuyên dụng về Việt Nam, giá 45 triệu đồng - ảnh 1

Lenovo Legion Y720

Đại diện hãng cho biết, các sản phẩm máy tính thuộc dòng Lenovo Legion được thiết kế dựa trên cảm hứng và ý tưởng của các game thủ trên toàn thế giới. Những chiếc laptop Lenovo Legion được trang bị card đồ họa NVIDIA mới nhất, vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 và bộ nhớ RAM DDR4 lên tới 16GB, tạo ra hiệu năng xử lý tốc độ cao để có thể chinh phục được các tựa game. Đồng thời, mẫu laptop Lenovo Legion Y720 còn được trang bị cổng Thunderbolt 3 , là cổng kết nối nhanh nhất trên PC hiện nay để cắm-và-chạy siêu tốc.

Lenovo mang laptop chuyên dụng về Việt Nam, giá 45 triệu đồng - ảnh 2
Lenovo legion y720 và Lenovo Y520

Về màn hình, Lenovo Legion 520 sử dụng màn hình kích thước 15,6 inch với độ phân giải FHD và Lenovo Legion Y720 cũng có chung kích thước nhưng nâng độ phân giải lên tới UHD (3840 x 2160), cùng công nghệ góc rộng IPS và khả năng chống lóa. Hãng này cũng bổ sung thêm tùy chọn bàn phím RGB cho Lenovo Legion Y720 và tùy chọn bàn phím đèn nền đỏ rực trên Lenovo Legion Y520, giúp chơi game ban đêm dễ dàng hơn.

Lenovo mang laptop chuyên dụng về Việt Nam, giá 45 triệu đồng - ảnh 3

Lenovo Legion Y720 là chiếc laptop được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos Windows đầu tiên thế giới vốn chỉ dành cho những chiếc máy tính để bàn cấu hình khủng. Công nghệ âm thanh từ Dolby Atmos sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, người chơi có thể nghe rõ vị trí của đồng đội hay đối thủ trong không gian 3D khi dùng tai nghe. Trong khi đó, Legion Y520 được trang bị cặp loa Harman 2W cùng công nghệ âm thanh tùy chỉnh Dolby Audio Premium cũng tạo ra âm thanh chất lượng.

Ngoài ra, bộ đôi laptop này cũng được thiết kế để loại bỏ nhiệt năng bằng thiết kế tản nhiệt mới và cải tiến, nhanh chóng tản nhiệt qua hai quạt kim loại và các ô thông khí đằng sau.

Gia Hưng

Ảnh: Nguyễn Quang

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->