LG lên tiếng phủ nhận thương vụ sản xuất màn hình OLED cho iPhone X

LG Display vừa lên tiếng xác nhận, các tin đồn về hợp đồng cung cấp màn hình OLED (đi-ốt phát quang hữu cơ) cho iPhone X là không có thật. Như...

LG lên tiếng phủ nhận thương vụ sản xuất màn hình OLED cho iPhone X - ảnh 1

Trước đó, một đại diện truyền thông đã tiết lộ rằng LG Display đã ký hợp đồng cung cấp 60 triệu màn hình OLED cho iPhone X. Tuy nhiên, gần đây LG đã bác bỏ thông tin trên.

Theo nguồn tin từ Korea Herald dẫn lời trực tiếp phát biểu từ LG, hiện tại không có bất kỳ hợp đồng nào được ký giữa LG Display và Apple liên quan đến màn hình OLED. LG sẽ trực tiếp xác nhận và thông báo chi tiết nếu hợp đồng cung cấp OLED được thông qua trong tương lai.

LG lên tiếng phủ nhận thương vụ sản xuất màn hình OLED cho iPhone X - ảnh 2
LG đang là ông lớn sản xuất màn hình OLED cho Tivi và các thiết bị màn hình lớn.

Samsung sẽ tiếp tục độc quyền sản xuất màn hình OLED cho iPhone X. Apple bán được 200 triệu điện thoại mỗi năm và Samsung Display vẫn đang là nhà cung cấp lớn nhất.

Apple đã chi 13.7 tỷ USD đầu tư vào khả năng sản xuất màn hình OLED trong tương lai, và LG được cho là đã nhận 2.7 tỷ USD từ Apple để nâng cấp công nghệ và dây chuyền sản xuất màn hình này.

Trước đó gã khổng lồ trong ngành công nghiệp màn hình OLED là BOE của Trung Quốc cũng tuyên bố đầu tư 17.7 tỷ USD để nâng cấp dây chuyền nhằm đáp ứng các yêu cầu từ đối tác, cụ thể là Apple.

Nguồn: 9to5mac

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->