Meizu Pro 7 có thể dùng 2 màn hình, hỗ trợ chụp selfie nghiêm túc

Meizu Pro 7 thêm màn hình phụ ở mặt sau giúp người dùng có thể chụp ảnh selfie "một cách nghiêm túc" bằng camera kép thay vì máy ảnh trước.

Chưa chính thức ra mắt, nhưng Meizu đã hào hứng khoe mẫu Pro 7 của mình trên Twitter. "Hẹn gặp vào 26/7", kèm theo bức ảnh chụp hộp máy có dấu hiệu của màn hình phụ.

Meizu Pro 7 có thể dùng 2 màn hình, hỗ trợ chụp selfie nghiêm túc - ảnh 1
Bức ảnh hé lộ ngày ra mắt của Meizu Pro 7 tại Trung Quốc.

Cách đây ít ngày, một tài khoản Twitter khác cũng rò rỉ bức ảnh được cho là Meizu Pro 7 với camera kép ở mặt lưng và màn hình nhỏ bên dưới.

Cách bố trí này của Meizu có thể đem lại điều gì đó mới mẻ, nhưng cũng có thể là thảm hoạ bởi nó nó quá "dị" so với những chiếc smartphone hiện có trên thị trường. Yotaphone của Nga cũng có màn hình phụ, nhưng họ chọn cách thiết kế đẹp mắt hơn và dùng công nghệ E-ink để tiết kiệm pin.

Meizu Pro 7 có thể dùng 2 màn hình, hỗ trợ chụp selfie nghiêm túc - ảnh 2
Bức ảnh rò rỉ được cho là của Meizu Pro 7.

Về cấu hình, Meizu Pro 7 được đồn đoán dùng chip MediaTek Helio X30, màn hình 5,2 inch, camera kép 12 MP ở mặt sau và máy ảnh selfie 16 MP ở mặt trước.

Chưa rõ Meizu sẽ trình diễn tính năng gì trên màn hình phụ của Pro 7, nhưng người dùng có thể sẽ chụp được bức ảnh selfie "nghiêm túc" bằng camera kép vì đã có màn hình ở mặt sau.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->