Ngó lơ hơn 1 tỷ đồng, ăn chực nằm chờ mua iPhone X

Nếu bạn cho rằng mình là một fan cuồng của Apple, thì qua trường hợp của Mazen Kourouche, một sinh viên tuổi tại Australia, bạn có thể phải xem lại quan điểm nói...

Vào ngày 12/9 vừa qua, khi mà Apple đang rục rịch chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại tổng hành dinh phi thuyền Spaceship (California, Mỹ), thì cách đó khoảng 12.000km, ở Sydney (Australia), một chàng sinh viên mới 20 tuổi có tên Mazen Kourouche đã chờ sẵn trước cửa một Apple Store tại thành phố này.

Ngó lơ hơn 1 tỷ đồng, ăn chực nằm chờ mua iPhone X - ảnh 1

Trước khi sự kiện Apple diễn ra, chàng sinh viên Mazen Kourouche đã chờ sẵn tại một cửa hàng của Apple để có thể là người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone X

Lý do cho sự việc trên, Mazen Kourouche cho biết anh muốn mình trở thành người đầu tiên tại đây có thể sở hữu chiếc iPhone mới kỷ niệm 10 năm, thiết bị này ra mắt (iPhone X). Trước khi sự kiện của Apple diễn ra, hàng loạt tin đồn đã cho rằng thiết bị này sẽ được Táo khuyết cho đặt trước vào ngày 22/9.

"Năm ngoái tôi là người thứ 3, năm trước nữa tôi đứng thứ 100, thứ hạng của tôi đã tăng đều qua các năm. Tôi muốn mình năm nay sẽ là người đầu tiên.

Tôi là một YouTuber, tôi chuyên thực hiện các video trực tiếp. Khi họ bắt đầu bán iPhone mới, tôi sẽ livestream quá trình đập hộp ngay bên trong cửa hàng này", Mazen Kourouche cho biết.

Đáng chú ý để thực hiện mục tiêu của mình, Mazen Kourouche cho biết còn liên kết với 2 người bạn thân để tránh trường hợp bị mất vị trí xếp hàng.

"Bạn tôi đã ở đây đêm hôm qua. Và hôm nay tôi sẽ ở đây cho đến 9h sáng ngày mai. Thời tiết không quá lạnh nhưng sự ồn ào khiến tôi khó có được một giấc ngủ ngon", Mazen Kourouche cho biết.

Mazen Kourouche cho biết đã có người hỏi anh rằng có đổi vị trí xếp hàng lấy 50.000 USD không. Chàng sinh viên cho biết anh vẫn chưa biết phải làm gì nếu điều này thực sự xảy ra.

Tuy nhiên, việc Mazen Kourouche từ chối là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi anh cho biết vị trí đầu tiên cùng video đập hộp tại cửa hàng có thể giúp anh kiếm được số tiền tương đương thông qua YouTube. Điều quan trọng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Ngó lơ hơn 1 tỷ đồng, ăn chực nằm chờ mua iPhone X - ảnh 2

Tin buồn cho Mazen Kourouche là iPhone X phải đến tháng 3/11 mới chính thức lên kệ tại Australia

Tuy nhiên, sau khi sự kiện của Apple kết thúc, một tin rất buồn đã đến với Mazen Kourouche. Theo lịch trình, Apple chỉ cho đặt trước iPhone X từ ngày 27/10 và phải đến ngày 3/11, iPhone X mới chính thức lên kệ.

Australia là một trong số các nước và vùng lãnh thổ mà Apple chính thức bán ra iPhone X vào ngày 3/11.

Điều này đồng nghĩa với việc, Mazen Kourouche và các bạn của mình sẽ phải chờ đợi hơn 1 tháng nữa để có thể sở hữu chiếc iPhone X. Trong trường hợp quá "sốt ruột", Mazen Kourouche có thể chuyển hướng sang phương án iPhone 8/8 Plus khi 2 thiết bị này sẽ được bán ra tại Australia vào ngày 22/9 tới đây.

Theo kế hoạch, iPhone X sẽ cho phép người dùng đặt mua trước vào ngày 27/10. Đến ngày 3/11, thiết bị này sẽ chính thức lên kệ tại hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ như: Andorra, Australia, Áo, Bahrain, Bỉ, Bulgaria, Canada, Trung Quốc, Croatia, Síp, Cộng hòa Cezh, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hong Kong (Trung Quốc), Hungary, Ai Len, Ấn Độ, Ireland, Isle of Man, Italy, Nhật Bản, Jersey, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malta, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Qatar, Rumani, Nga, Saudi Arabia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan (Trung Quốc), UAE, Anh, Mỹ và US Virgin Islands.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại Ngó lơ hơn 1 tỷ đồng, ăn chực nằm chờ mua iPhone X - ảnh 3

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->