Nhanh chân đến TGDĐ xài thử LG Gram: Laptop chỉ nặng bằng 2 ly cafe

Là một cái tên mới xuất hiện trong dòng ultrabook tại Việt Nam, nhưng vì sao LG Gram lại gây được sự chú ý từ người dùng và giới reviewer? 3 điểm...

Nhanh chân đến TGDĐ xài thử LG Gram: Laptop chỉ nặng bằng 2 ly cafe - ảnh 1

1. Cân nặng chỉ bằng 2 ly cafe

Nhanh chân đến TGDĐ xài thử LG Gram: Laptop chỉ nặng bằng 2 ly cafe - ảnh 2

LG Gram ghi được dấu ấn trong lòng người dùng nhờ trọng lượng của nó. Với phiên bản kích thước màn hình 14 inch, máy chỉ nặng 970 gram còn 15.6 inch thì trọng lượng cũng chỉ ở mức 1.090 gram. Cho đến thời điểm hiện tại, LG Gram bản 14 inch là mẫu laptop nhẹ nhấn trong phân khúc cùng độ lớn màn hình của nó.

Thậm chí LG đã thử mời một nghệ sĩ chuyên làm ra các tác phẩm bằng giấy để làm ra một chiếc LG Gram có kích thước và từng chi tiết giống như thật. Và khi so LG Gram phiên bản giấy với phiên bản thật, cái kết đã làm nhiều người bất ngờ. Nếu muốn, bạn có thể xem đoạn clip phía trên để biết được câu chuyện này.

2. "Nhỏ nhưng có võ"

Nhanh chân đến TGDĐ xài thử LG Gram: Laptop chỉ nặng bằng 2 ly cafe - ảnh 3

Tuy có cân nặng nhẹ nhàng là thế nhưng cấu hình máy không phải chỉ dừng lại ở mức gõ văn bản mà máy vẫn có thể xử lí được file psd của chương trình Photoshop hay chơi một số game đồ họa trung bình như Liên Minh Huyền Thoại.

Cụ thể LG Gram bản 14 inch sẽ được trang bị Intel Core i5 thế hệ thứ 7, dung lượng RAM 8 GB và bộ nhớ trong SSD 256 GB. Với bộ cấu hình nói trên, dù là dân văn phòng hay sinh viên, người chuyên làm Photoshop đều có thể sở hữu chiếc laptop này. Nếu chưa tin, bạn có thể đến siêu thị của Thế Giới Di Động và trải nghiệm nhé.

3. Thời lượng pin tốt

Nhanh chân đến TGDĐ xài thử LG Gram: Laptop chỉ nặng bằng 2 ly cafe - ảnh 4

Đây chính là ưu điểm của LG Gram và được nhiều trang tin khi đánh giá sản phẩm này nhắc đến. LG cho biết dung lượng pin của máy cũng có thể dùng đến 17.5 giờ sau một lần sạc đầy mặc dù máy thon gọn và nhẹ nhàng.

Cụ thể trang Tinhte khi đánh giá thời lượng pin của sản phẩm này, họ đã thử xem phim online bằng Chrome với 1 tab ở độ phân giải Full HD cùng chế độ pin Power Saver. Âm lượng mở tối đa và độ sáng là 40% thì kết quả thu được là máy trụ tới hơn 12 giờ.

Muốn trải nghiệm LG Gram thì phải làm sao?

Rất đơn giản, sau đây là danh sách 10 siêu thị các bạn có thể đến và trải nghiệm sản phẩm này.

Tại TP.HCM:

  Tại Đà Nẵng:

   Tại Hà Nội:

    Nhanh chân đến TGDĐ xài thử LG Gram: Laptop chỉ nặng bằng 2 ly cafe - ảnh 5

    LG Gram 14Z970-G.AH52A5

    Màn hình: 14 inch, FHD
    CPU: Core i5 Kabylake, 2.5 GHz
    RAM: 8 GB, Ổ cứng SSD: 256 GB, M2
    Đồ họa: Intel® HD Graphics 620
    HĐH: Win 10 Home SL, DVD: Không
    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

     6 điểm lưu ý để mua laptop có thể làm được nhiều việc

    Biên tập bởi Tech Funny

    Loading...
    Giaobao.com

    Bình luận của bạn !

    Mời bạn đọc thêm:
    Làm QUIZ
    Tin tức Video
    -->