Những hình ành từ bên trong phi thuyền 5 tỷ USD của Apple

Mới đây những hình ảnh bên trong trụ sở "phi thuyền" Apple Park đã được các nhân viên của hãng này bật mí trên tài khoản mạng xã hội các nhân.

Tờ Business Insider đưa tin, các nhân viên của Apple đã bắt đầu di chuyên tới trụ sở mới có tên Apple Park có trị giá tới 5 tỷ USD của hãng. Tòa nhà khổng lồ có thiết kế hình tròn này này sẽ là nơi làm việc của 12.000 nhân viên bắt đầu từ năm tới.

Những hình ành từ bên trong phi thuyền 5 tỷ USD của Apple - ảnh 1

Kinh là nguyên liệu chủ yếu tạo nên Apple Park

Apple Park nằm ngay trên cùng con đường với trụ sở hiện tại của Apple là Infinite Loop, tuy nhiên về kích thước thì lớn hơn rất nhiều. Về thiết kế, trụ sở mới của Apple được ví như sự kết hợp giữa Lầu năm góc và một phi thuyền không gian trong khuôn viên rộng tới 700.000 m2.

Một trong những điểm nhấn của trụ sở mới chính là những tấm kính cong khổng lồ. Theo Seele, nhà cung cấp kính cho Apple, Apple Park sử dụng "cả 6 km kính." Nội thất bên trong cũng được miêu tả là rất "xịn" với các nhà cung cấp lớn có thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.

Những hình ành từ bên trong phi thuyền 5 tỷ USD của Apple - ảnh 2

Nhân viên của hãng có thể ăn táo, mận, ô liu… trực tiếp từ những vườn cây trồng tại Apple Park

Khuôn viên bên ngoài tòa nhà đặc biệt xanh. Tờ Verge cho hay, Apple sẽ cho trồng cây ăn quả phía trong của tòa nhà hình tròn. Nhân viên của hãng có thể ăn táo, mận, ô liu… trực tiếp từ những vườn cây vô cùng rộng này. Ngoài ra, một trung tâm thể dục Thể thao lớn và một bãi đỗ xe mênh mông cũng được xây dựng.

Những hình ành từ bên trong phi thuyền 5 tỷ USD của Apple - ảnh 3

Ánh sáng rực rỡ chiếu vào bên trong Apple Park

Apple Park được ấp ủ từ thời của cố CEO Steve Jobs. "Thầy phù thủy" công nghệ khi còn sống đã từng tuyên bố rằng "đó sẽ là một tòa nhà văn phòng tốt nhất thế giới".

Những hình ành từ bên trong phi thuyền 5 tỷ USD của Apple - ảnh 4

Không gian làm việc "mở" hết cỡ của Apple Park khi những người đi ngoài khuôn viên cũng có thể nhìn vào bên trong các phòng làm việc

Chỉ có nhân viên của Apple và những vị khách đặc biệt mới có thể tiếp cận được tòa mới này. Các bức ảnh chụp Apple Park chủ yếu được chụp từ các drone (máy bay không người lái) hoặc các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ phía bên ngoài. Còn dưới đây là những bức ảnh cận cảnh phía bên trong do chính các nhân viên của hãng thực hiện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

Những hình ành từ bên trong phi thuyền 5 tỷ USD của Apple - ảnh 5

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->