Những nỗi khổ chỉ những người hay chụp ảnh selfie nhóm mới hiểu

Bạn đã từng cảm nhận bao nhiêu trong số các nỗi khổ quen thuộc dưới đây?

Chụp ảnh tự sướng một mình đã khó, chịu ảnh theo nhóm còn khó hơn và đây là lý do tại sao!

Chụp cả chục kiểu vẫn không đủ mặt mọi người
Những nỗi khổ chỉ những người hay chụp ảnh selfie nhóm mới hiểu - ảnh 1

Nếu từng chụp ảnh selfie theo nhóm, chắc chắn bạn cũng hiểu phải khó khăn thế nào mới chụp được một kiểu ảnh đủ hết mặt mọi người. Và dĩ nhiên, độ khó sẽ tăng dần tỷ lệ thuận với số người tham gia chụp hình. Sở dĩ điều này thường xuyên xảy ra là bởi camera trước trên smartphone phần lớn gần như chắc chắn đều không có góc rộng như camera sau. Hiện nay, gậy tự sướng là một cách giúp phần nào khắc phục khó khăn này. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một giải pháp tối ưu bởi gậy tự sướng khá vướng víu... chưa kể bạn còn có thể để quên nó ở nhà nữa.

Chụp cả chục kiểu vẫn không ưng ý
Những nỗi khổ chỉ những người hay chụp ảnh selfie nhóm mới hiểu - ảnh 2

Đến khi ảnh chụp được đủ mặt mọi người thì lại đến phần chụp cả chục kiểu rồi mà vẫn không ưng ý. Lúc thì đứa này đang nhắm mắt, lúc thì đứa kia chưa tươi. Chụp selfie group riết rồi bạn sẽ thực sự cảm thấy đây là một loại hình... nghệ thuật và để chụp được ảnh đẹp, vừa ý tất cả mọi người thực sự yêu cầu sự kì công và... có tâm. Chụp ảnh theo nhóm đúng là đòi hỏi tinh thần "teamwork" nhiều hơn bạn nghĩ đấy!

Nhân vật cầm máy luôn bị... mặt to
Những nỗi khổ chỉ những người hay chụp ảnh selfie nhóm mới hiểu - ảnh 3

Khi chụp ảnh selfie nhóm, người cầm máy luôn là người chịu... hy sinh nhiều nhất bởi họ phải "gánh chịu" cơ ác mộng mặt to... nhất nhóm. Khác với câu chuyện "Facebook ai người đấy đẹp", khi Chụp hình tự sướng nhóm, thường thì... "điện thoại ai người đó xấu".

Chụp ảnh tự sướng theo nhóm khổ là vậy nhưng cứ mỗi lần tụ họp hiếm ai lại có thể cưỡng được sức hấp dẫn khó có thể chối từ của những tấm hình kiểu này, nhất là trong thời đại là smartphone với camera trước ngày càng xuất sắc và sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội.

(Tổng hợp)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->