OPPO F5 bất ngờ xuất hiện rõ nét ở VN tại hậu trường Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tại buổi thực hiện viral clip trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, chiếc điện thoại màn hình tràn cạnh OPPO F5 bất ngờ xuất hiện trên...

OPPO F5 bất ngờ xuất hiện rõ nét ở VN tại hậu trường Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 1

Theo thông tin từ fan page của HHHV thì các thí sinh này có buổi tập cat walk ngay tại “nhà chung”. Trong những phút thư giãn, các cô gái xinh đẹp rất hào hứng selfie cùng smartphone mới được rò rỉ trên Internet những ngày gần đây – OPPO F5.

Dùng F5 để ghi hình buổi cat walk. Có thể nhận ra thiết bị này có màn hình tràn tỷ lệ 18:9 và không có phiếm điều hướng Android ở viền dưới.

OPPO F5 bất ngờ xuất hiện rõ nét ở VN tại hậu trường Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 2

Sau khi được ghi hình xong, các cô gái hào hứng selfie kỷ niệm với nhau bằng F5 màu đỏ quyến rũ.

OPPO F5 bất ngờ xuất hiện rõ nét ở VN tại hậu trường Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 3

Từ góc này có thể nhận ra màn hình tràn của OPPO F5 rất đẹp trên tổng thể máy, góc selife cũng khá rộng, lấy trọn cả nhóm thí sinh HHHV này.

OPPO F5 bất ngờ xuất hiện rõ nét ở VN tại hậu trường Hoa Hậu Hoàn Vũ - ảnh 4

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng phát hiện, trong MV mới ra mắt hôm qua của ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng xuất hiện “chuyên gia selfie” mới này.

Hiện tại, thông số về sản phẩm có xuất hiện trên các trang tin quốc tế. Với ngoại hình thế này, F5 hứa hẹn gây ấn tượng và nhanh chóng “phổ cập” xu hướng màn hình tràn đến với đại đa số người dùng. OPPO cũng xác nhận sản phẩm này sẽ được chính thức ra mắt vào đầu tháng 11 đồng loạt tại nhiều quốc gia và Việt Nam.

 OPPO F5 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam thông qua MV* của Noo

Biên tập bởi Tech Funny

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->