Samsung Galaxy Note 8 phá vỡ kỷ lục đặt trước của dòng Note

Mặc cho việc cháy nổ trên chiếc điện thoại Galaxy Note 7 trước đây của Samsung, nhưng họ vẫn được phong độ của mình một cách tốt nhất cùng với...

Samsung Galaxy Note 8 phá vỡ kỷ lục đặt trước của dòng Note - ảnh 1

Và ở thời điểm hiện tại, Samsung đang đặt hết mọi niềm tin của mình vào Galaxy Note 8 để giữ vững vị trí của mình trên Thị trường smartphone và cạnh tranh với lại đối thủ lớn của mình, đó là Apple. 

Samsung bất ngờ tung ra bản cập nhật đầu tiên cho Galaxy Note 8.

Ông DJ Koh, CEO của Samsung đã tuyên bố trước truyền thông rằng, lượng đơn đặt hàng của chiếc điện thoại đã chạm mốc 65.000 trong 5 ngày đầu tiên ra mắt tại 40 quốc gia và nhận được nhiều phản hồi đáng khích lệ từ phía người dùng.

Thông tin trên đã được TheVerge xác nhận, và nguồn tin tiết lộ rằng con số trên của Samsung đã vượt qua được cú scandal cháy nổ pin của chiếc Note 7.

Samsung tiếp tục phá kỷ lục bán Galaxy Note 8 ở Mỹ.

Mặc dù với chiếc flagship mới mẻ này của mình, nhưng Samsung vẫn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để lấy lại phong độ trước đây của mình. Và mục tiêu mới của họ đó là chiếc điện thoại với nắp gập mới của mình ra mắt vào năm sau, chúng ta cùng chờ xem những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất này nhé.

Mổ bụng Galaxy Note 8 đầu tiên tại Việt Nam: Cấu trúc linh kiện dạng module...

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->