Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9 Red Bull Ring Edition tại Hà Lan

Samsung đã hợp tác với nhà mạng Vodafone tại Hà Lan để ra mắt các phiên bản Galaxy S9 và S9+ Red Bull Ring Edition, nó dành cho những người thích...

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9 Red Bull Ring Edition tại Hà Lan - ảnh 1

Phiên bản Galaxy S9 Red Bull Ring Edition đi kèm với bộ ốp lưng hỗ trợ NFC, khi nó gắn vào điện thoại thì giao diện smartphone, các icon sẽ thay đổi, thậm chí cả chế độ Always On Display.

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9 Red Bull Ring Edition tại Hà Lan - ảnh 2

Hình nền bao gồm hình ảnh của các tay lái khi đang điều khiển xe đua, những hình nền này sẽ liên tục thay đổi theo từng thời điểm. Ngoài ra, các chủ sở hữu sản phẩm này cũng sẽ nhận được những bức ảnh mới mỗi tuần.

Ngoài việc thay đổi giao diện phần mềm, Galaxy S9 Red Bull Ring Edition cũng cho phép người dùng truy cập các video Grand Prix từ kênh Thể thao Ziggo Sport – Hà Lan. Chưa hết, những người mua Galaxy S9 Red Bull Ring Edition trong khoảng thời gian từ 16/4 – 27/5 còn nhận được 2 vé xem giải đua Austrian Grand Prix (không kèm chi phí máy bay và lưu trú).

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9 Red Bull Ring Edition tại Hà Lan - ảnh 3

Được biết, giá bán của Galaxy S9 Red Bull Ring Edition vẫn giữ nguyên như các model khác, nhưng nó sẽ được giới hạn về số lượng bán ra.

Phiên bản Red Bull Ring Edition là một trong những bộ ốp lưng tùy biến của Samsung dành cho smartphone cao cấp của họ. Trong tương lai, bộ ốp này cũng sẽ có trong các cửa hàng của Samsung.

Galaxy S9 Mini tiếp tục xuất hiện trên AnTuTu với Snapdragon 660, 4GB RAM

Nguồn Sammobile

Biên tập bởi Tech Funny

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->